1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ hút hồn dân chơi xe với nhiều trang bị dữ dội nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2018.

  Gắn liền với biết bao nhiêu người tiêu dùng Việt Nam, dòng xe Wave 110 đã và vẫn đang được rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tạo - bằng chứng là vẫn còn khá nhiều người chấp nhận chi ra một số tiền lớn để phục dựng và độ chế lại mẫu xe này thay vì mua một con xe mới.

  Wave 110 do hut hon dan choi xe voi nhieu trang bi du doi nhat hien nay
  Wave 110 độ đẹp tung trời với loạt đồ chơi thứ dữ

  Wave 110 do hut hon dan choi xe voi nhieu trang bi du doi nhat hien nay - 2
  Wave 110 do hut hon dan choi xe voi nhieu trang bi du doi nhat hien nay - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 đây là mẫu tay thường dùng cho các xe PKL vì có kích thước piston khá to nên khi lắp cho các xe nhỏ phải canh dầu "hơi căng" tí xíu - Sử dụng bình dầu Brembo nắp CNC để làm ổ chứa dầu phụ cho cùm tay. Những chi tiết khoét mủ được chủ xe bọc lại bằng cao su nhìn rất tinh tế.

  Wave 110 do hut hon dan choi xe voi nhieu trang bi du doi nhat hien nay - 4Wave 110 do hut hon dan choi xe voi nhieu trang bi du doi nhat hien nay - 5
  Dọn theo phong cách style Thái Lan nên chủ xe đã lắp thêm rổ trước Inox 10 ly rất kiên cố - Để lắp được rổ này thì mặt nạ phải khoét 3 lổ và bên trong phải có thêm một bộ pat sắt có bán sẵn anh em có thể ráp tại nhà.

  Wave 110 do hut hon dan choi xe voi nhieu trang bi du doi nhat hien nay - 6
  Dàn chân trước là cả một gia tài của anh em chơi xe, điểm nhấn chính là sợi dây dầu Swit có thể xoay đầu 360 độ được cố định vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer KTM 2 món đồ chơi này không thuộc thế giới PKN nên chủ xe phải làm thêm pat heo và thớt lòng bằng nhôm nguyên khối.

  Wave 110 do hut hon dan choi xe voi nhieu trang bi du doi nhat hien nay - 7Wave 110 do hut hon dan choi xe voi nhieu trang bi du doi nhat hien nay - 8Wave 110 do hut hon dan choi xe voi nhieu trang bi du doi nhat hien nay - 9
  Giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins có tổng chiều cao là 330mm sử dụng khá nhiều dòng xe điển hình như Dream, Wave, Future và Axelo. Trong hình ta có thể thấy phần cao su màu đen trong lò xo được dán keo lại vì chi tiết này nhún rất dễ bị trầy làm mất thẩm mỹ toàn bộ cây phuộc.

  Wave 110 do hut hon dan choi xe voi nhieu trang bi du doi nhat hien nay - 10Wave 110 do hut hon dan choi xe voi nhieu trang bi du doi nhat hien nay - 11
  Một chi tiết nữa không nên bỏ qua đó là bộ niềng nhôm Excel Asia đơn giản và sang trọng đang được khá nhiều anh em chơi Wave hiện nay ưa chuộng - Phần chữ Excel được gia công rất tuyệt vời không hề bị tróc đi hay mờ dần dù có qua bao nhiêu năm sử dụng.

  Wave 110 do hut hon dan choi xe voi nhieu trang bi du doi nhat hien nay - 12Wave 110 do hut hon dan choi xe voi nhieu trang bi du doi nhat hien nay - 13Wave 110 do hut hon dan choi xe voi nhieu trang bi du doi nhat hien nay - 14
  Vẻ đẹp đơn giản trường tồn mãi với thời gian

  Chủ xe Trần Tuấn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Nhìn đơn giản mà đẹp thì thôi