1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ hết bài với dàn đồ chơi đỉnh cao

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Honda Wave 110 dưới được vị chủ xe đã quyết định chơi lớn dọn lại hết diện mạo bên ngoài theo phong cách kiểng đến từ thị trường Châu Âu như Ohlins, Brembo, Matris và một số sản phẩm khác.

  Wave 110 do het bai voi dan do choi dinh cao
  Wave 110 độ hết bài với dàn đồ chơi đỉnh cao


  Wave 110 do het bai voi dan do choi dinh cao - 2
  Wave 110 do het bai voi dan do choi dinh cao - 3
  Trang bị bộ đồng hồ Uma phiên bản dành cho Ex nhỏ và Sirius chế nhựa lại phần bợ cổ để ráp được cho chiếc Wave 110 không chỉ phải chế nhựa mà các chi tiết dây điện bên trong cũng phải được mod lại hết hoàn toàn. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đen kết hợp cùng ống ga Titan cho khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Wave 110 do het bai voi dan do choi dinh cao - 4Wave 110 do het bai voi dan do choi dinh cao - 5
  Phần đầu xe được chia làm hai với điểm nhấn với Brembo RCS phiên bản Corsa Corta để kiểm soát hành trình phanh trước của chiếc xe, vì có kích thước khá to lớn nên chủ xe phải khoét nhẹ một phần bợ nhựa bóng dòng sản phẩm này mang giá thành hơn 6 triệu đồng.

  Wave 110 do het bai voi dan do choi dinh cao - 6
  Xe độ thêm chóa đèn 2 tầng ngoài làm thay đổi về ngoại cảnh còn đem lại ánh sáng cực tốt và vô cùng tiết kiệm điện, việc thay đổi này sẽ đem lại cho chiếc xe sự ấn tượng mạnh mẽ và hiện đại hơn so với nguyên bản của dòng Wave thế hệ cũ. Dòng sản phẩm này của thương hiệu Zhipat mang giá thành 950 ngàn đồng

  Wave 110 do het bai voi dan do choi dinh cao - 7
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm cung 16 nấc chỉnh nặng nhẹ sẽ cho phép khả năng kiểm soát dàn đầu được tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, sản phẩm này là một trang bị cực kì cần thiết trên những mẫu xe kiểng và PKL. Mang giá thành hiện nay hơn 8 triệu đồng chưa bao gồm công chế cho từng dòng xe.

  Wave 110 do het bai voi dan do choi dinh cao - 8
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm bởi chủ xe sử dụng niềng nhôm Excel với trọng lượng xe giảm xuống, tăng tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer mang kích thước 260mm kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, chi tiết dây dầu Hel được bấm đầu 90 độ ôm nhẹ vào vị trí ốc dầu rất đẹp, không quên kể đến phần phuộc trước cũng phải thay lại vì dòng Wave A 110 là phanh đùm.

  Wave 110 do het bai voi dan do choi dinh cao - 9Wave 110 do het bai voi dan do choi dinh cao - 10
  Một số chi tiết như cần số nè chân chống nè được mod lại bằng chất liệu Titan rất nổi bật.

  Wave 110 do het bai voi dan do choi dinh cao - 11Wave 110 do het bai voi dan do choi dinh cao - 12Wave 110 do het bai voi dan do choi dinh cao - 13Wave 110 do het bai voi dan do choi dinh cao - 14
  Hệ thống treo sau nâng cấp lại bằng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên được sản xuất dành riêng cho Wave với tổng chiều cao là 330mm, có phần chân được thiết kế tương tự như zin nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào chỉ có phần dàn áo phải khoét rộng tí xíu. Dòng Wave, Dream đang khá hot hiện nay khiến cho giá thành các dòng phuộc này hiện nay phải hơn 13 triệu đồng.
  Hình ảnh của Ngọc Trung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2020