1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ hệ thống ổn định tay lái X2 siêu khiếp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười 2018.

  Wave 110 là 1 trong những mẫu xe phổ thông của nhà Honda, từ lúc xuất hiện em nó đã ghim lại dấu ấn mạnh mẽ cho các biker chơi xe tại Thailand bởi những bản độ kiểng từ nhẹ nhàng cho đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, dẫn chứng cho câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Wave 110 độ kiểng bên dưới đây.

  Wave 110 do he thong on dinh tay lai X2 sieu khiep

  Wave 110 độ hệ thống ổn định tay lái X2 siêu khiếp.

  Wave 110 do he thong on dinh tay lai X2 sieu khiep - 2

  Wave 110 do he thong on dinh tay lai X2 sieu khiep - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy dù thay đổi nhiều chi tiết trên xe nhưng em nó vẫn giữ nguyên vẹn về thiết kế dàn áo với sắc màu trắng đen được hòa quyện với nhau đầy tinh tế. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe nhằm tăng sự hầm hố cũng như hiệu năng thực thụ.

  Wave 110 do he thong on dinh tay lai X2 sieu khiep - 4
  Như tiêu đề đã nhắc đến, dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe đã trang bị đến 2 trợ lực cổ Ohlins thay vì 1 cái như những bản độ khác cho dòng xe Wave mà 2banh.vn từng giới thiệu. Thiết kế của mẫu trợ lực này khá đặc sắc với gam màu vàng từ vỏ cho đến ty trợ lực, ngoài việc độ kiểng thì nó còn giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, dùng nó để làm kiểng thì khá thú vị. Tất nhiên việc gắn 1 cái trợ lực lên xe hoàn chỉnh là đã khó khăn & trong bản độ này thì đến 2 trợ lực thông qua pas cố định vào cổ, phần còn lại ở dạng cố định treo.

  Wave 110 do he thong on dinh tay lai X2 sieu khiep - 5
  Dàn chân trở nên mỏng manh & hấp dẫn hơn rất với nhiều niềng nhôm Yoko, mẫu niềng này có kích thước nhỏ & trọng lượng cực nhẹ, giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo Billet 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cao, chơi heo Brembo sẽ giúp phanh cải thiện đáng kể, xử lí mọi tình huống trở nên dễ dàng & tối ưu hơn rất nhiều, đi kèm đó là dây dầu đến từ hãng Earl's với thiết kế độc đáo, chịu nhiệt cực tốt.

  Wave 110 do he thong on dinh tay lai X2 sieu khiep - 6
  Hệ thống giảm xóc sau đến từ hãng YSS được đi kèm bình dầu rời, thực tế bình dầu với bên trong chứa dầu & khí Nitơ, khí Nitơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu chịu lực nén, nó quyết định độ hồi nhanh chậm cũng như sự êm ái hợp lí trong mọi địa hình. Tất nhiên gắn nó vào sẽ nhìn sẽ cứng cáp hơn với ty phuộc & lò xo có kích thước lớn, chiều cao cũng được gia tăng.

  Wave 110 do he thong on dinh tay lai X2 sieu khiep - 7

  1 số chi tiết Titanium cực đẹp như ống thông nhớt, giò đạp, tay dắt....  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Con này chạy bao sàng lắc luôn nhé
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Gắn 2 cây thế này là chạy bao sàng luôn
 5. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Phải công nhận là xe Thái có gì rất đặc trưng và rất riêng
 6. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Kéo ga lên cái ào xong buông 2 tay luôn cũng sàn không nổi :))
 7. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp đúng chất.