1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ hệ thống ổn định tay lái siêu kinh điển của biker Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng chín 2018.

  Nói về bản độ dành cho Wave 110 tại xứ sở chùa Vàng chắc hẳn không bao giờ kể hết được, mỗi ngoài có hàng loạt bản độ xuất hiện được show trên mạng, giúp các biker có ý định độ xe có thêm ý tưởng cho những tác phẩm của mình, dẫn chứng như chiếc Wave 110 độ kiểng bên dưới đây.

  Wave 110 do he thong on dinh tay lai sieu kinh dien cua biker Thai
  Wave 110 độ hệ thống ổn định tay lái kinh điển của biker Thái.


  Wave 110 do he thong on dinh tay lai sieu kinh dien cua biker Thai - 2

  Wave 110 do he thong on dinh tay lai sieu kinh dien cua biker Thai - 3
  Sắc màu nổi bật là cách chơi ở Thailand nhưng hiện nay Việt Nam đã áp dụng bản màu chói lóa trên nhiều chiếc xe độ, trong hình ta sẽ thấy sự liên kết cực hài hòa với gam màu cam đen, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị, gác lên xe làm tăng sự đẳng cấp cũng như mang lại hiệu năng đáng ngờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn bên dưới đây nhé!

  Wave 110 do he thong on dinh tay lai sieu kinh dien cua biker Thai - 4
  Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị trợ lực cổ Ohlins với hành trình ty 68mm giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, còn nếu đi chậm thì làm kiểng là chính.

  Wave 110 do he thong on dinh tay lai sieu kinh dien cua biker Thai - 5
  Nhìn thoáng qua ta cứ ngỡ làm cùm tay zin nhưng thật ra đây là cùm tay thắng Brembo Drag đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu tay có thiết kế không quá trau chuốt vẻ ngoài như những người anh em khác là Brembo RCS hay Rossi, tuy nhiên hiệu năng nó mang lại tương tự bởi cấu tạo piston của mẫu cùm này lớn hơn zin, cho áp suất dầu mạnh hơn rất nhiều. Việc gắn lên chỉ cần khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp với cùm là được chứ canh gió thì khá dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian.

  Wave 110 do he thong on dinh tay lai sieu kinh dien cua biker Thai - 6
  Cứ 100 chiếc xe độ ở Thailand ta sẽ thấy 99 chiếc đều chơi bánh nhỏ, đây là trào lưu chơi ở nước bạn, cụ thể là đi bánh căm niềng nhôm, combo này khi kết hợp sẽ cho trọng lượng rất nhẹ, khiến xe bức tốc nhanh hơn, chúng ta có thể thấy như trong hình niềng nhôm có size rất nhỏ, chạy đường thẳng thì khá tuyệt về gia tốc nhưng khi ôm cua thì sự an toàn không cao lắm do vỏ xe tiếp xúc với mặt đường khi ôm cua là rất thấp, dễ trượt bánh.

  Wave 110 do he thong on dinh tay lai sieu kinh dien cua biker Thai - 7
  Hệ thống phanh cũng được nâng cấp với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn, việc gắn hoàn chỉnh mẫu heo này bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cực cao, khi hoạt động sẽ có sự ổn định tối ưu nhất, đi kèm đó là dây dầu Morin.

  Wave 110 do he thong on dinh tay lai sieu kinh dien cua biker Thai - 8
  Phuộc Showa bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, đây là mẫu phuộc được ưa chuộng ở Thailand, xem hình ta sẽ thấy kích thước của lò xo & ty phuộc lớn hơn zin rất nhiều.

  Wave 110 do he thong on dinh tay lai sieu kinh dien cua biker Thai - 9
  1 bản độ giản đơn nhưng chắc hẳn sẽ để lại nhiều cảm xúc cho người xem.


  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Thái dọn xe nhìn có 1 chất rất là riêng , tuyệt vời quá
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp đấy chứ...