1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ gây nghiện người xem bởi option đồ chơi quá gắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng hai 2019.

  Wave 110 là 1 trong những mẫu xe phổ thông được ưa chuộng độ ở nước bạn, tại xứ sở Chùa Vàng nó luôn tiên phong về những tác phẩm chất chơi đầy đẳng cấp, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Wave 110 độ kiểng bên dưới đây.

  Wave 110 do gay nghien nguoi xem boi option do choi qua gat
  Wave 110 độ gây nghiện người xem bởi option đồ chơi quá gắt.

  Wave 110 do gay nghien nguoi xem boi option do choi qua gat - 2

  Wave 110 do gay nghien nguoi xem boi option do choi qua gat - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu trắng đầy trẻ trung & cá tính, đi kèm đó là bộ tem Wave I với sắc màu xanh dương cực đẹp. Bên cạnh đó ta sẽ thấy rất nhiều chi tiết đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Wave 110 do gay nghien nguoi xem boi option do choi qua gat - 4
  Góc nhìn này ta sẽ thấy sự thú vị với đồng hồ RX2N nằm gọn gàng bên trong mặt kính của đồng hồ zin, thực tế phần nhựa bên trong đã được chế lại. Mẫu đồng hồ này hiển thị dạng LCD với nhiều chức năng hiện đại. Cùm tăng tốc Active giúp xe gia tốc nhanh hơn bởi hành trình ga được rút ngắn đáng kể. Bên nước bạn thì mẫu xe này thiêng về tốc độ nên chủ xe đã trang bị trợ lực cổ Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Wave 110 do gay nghien nguoi xem boi option do choi qua gat - 5
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm óng ánh gam màu vàng, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể. Hệ thống phanh được nâng cấp với gói combo đĩa & heo 4 pis đến từ hãng Nissin, để gác mẫu heo này lên xe hoàn chỉnh bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Earl's với đầu nối xoay 90 độ.

  Wave 110 do gay nghien nguoi xem boi option do choi qua gat - 6
  Góc nhìn Titan với ống thông nhớt, chân chống & cổ pô cực đẹp khi lên màu.

  Wave 110 do gay nghien nguoi xem boi option do choi qua gat - 7

  Ống xả được tạo điểm nhấn với ốp pô Carbon Fiber đến từ hãng Akana.

  Wave 110 do gay nghien nguoi xem boi option do choi qua gat - 8
  Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu, mẫu phuộc này đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 7 Tháng một 2019