1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ dàn chân tuyệt đỉnh gây tê người xem trong mọi góc nhìn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười một 2018.

  Từ 1 chiếc Honda Wave 110 đời cũ, một người chơi xe đã hồi sinh em nó bằng 1 bản độ kiểng hoàn toàn mới với option đồ chơi giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, chúng ta cùng xem qua chiếc Wave 110 độ kiểng bên dưới đây đến từ Bia Shop ngụ tại Long Hải - Vũng Tàu nhé!

  Wave 110 do dan chan tuyet dinh gay te nguoi xem trong moi goc nhin
  Wave 110 độ dàn chân tuyệt đỉnh gây tê người xem trong mọi góc nhìn.


  Wave 110 do dan chan tuyet dinh gay te nguoi xem trong moi goc nhin - 2

  Wave 110 do dan chan tuyet dinh gay te nguoi xem trong moi goc nhin - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ cực nổi bật, toát lên sự tinh tế & thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại sự đẳng cấp, mới lạ của 1 mẫu xe huyền thoại. Phần yên đả được gọt lại với thiết kế góc cạnh trong từng chi tiết & tất nhiên độ yêm ái cũng được cải thiện hơn khi ngồi so với yên zin.

  Wave 110 do dan chan tuyet dinh gay te nguoi xem trong moi goc nhin - 4

  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị cùm thắng đồ chơi đi kèm bình dầu AEM, đi kèm đó là tay CRG có cấu tạo từ Carbon siêu nhẹ & sắc sảo trong từng chi tiết, nó được tích hợp núm chỉnh kiểu đầu đạn với chức năng di dời tay xa gần tùy vào khoảng cách tay của mỗi người khi bóp. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Spifer đi kèm gù nhôm CNC có thiết kế kiểu Salaya. Để gia tốc nhanh hơn thì chủ xe đã trang bị cùm tăng Domino đi kèm ống ga Domino với hành trình ga được rút ngắn để gia tốc nhanh hơn.

  Wave 110 do dan chan tuyet dinh gay te nguoi xem trong moi goc nhin - 5
  Cùm zin được thay thế bằng cùm chuyên dụng đến từ hãng Honeywell với 7 công tắc phụ tiện ích, hé lộ ở góc ảnh này ta sẽ thấy đồng hồ thừa hưởng từ Wave ZX.

  Wave 110 do dan chan tuyet dinh gay te nguoi xem trong moi goc nhin - 6
  Dàn chân đầy hấp dẫn với mâm Sonic 150 được gắn hoàn chỉnh, tất nhiên phải gia công lại tất cả chi tiết thì mới hoạt động được như chế cục canh, pas heo... Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng cùng heo Brembo Moto3 thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cao, được biết mẫu heo này có giá trị ngất ngưỡng tầm 30 triệu đồng bởi piston có cấu tạo từ Titanium, chịu nhiệt cực tốt để xử lí an toàn trong mọi tình huống về phanh. Việc sở hữu em nó còn là khó khăn của nhiều anh em chơi xe. Chính vì lẽ đó mà những hãng sản xuất đồ chơi ở Thailand đã dựng lại mẫu heo đồ chơi có thiết kế tựa như Brembo Moto3, giá thành khá rẻ để thỏa đam mê cho anh em & trong hình là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Wave 110 do dan chan tuyet dinh gay te nguoi xem trong moi goc nhin - 7
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ty thăm nhớt Titan.

  Wave 110 do dan chan tuyet dinh gay te nguoi xem trong moi goc nhin - 8
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo HRC đi kèm dây dầu Earl's.

  Wave 110 do dan chan tuyet dinh gay te nguoi xem trong moi goc nhin - 9
  Ảnh: Bia Shop - Trần Hoàng Tín
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  đồng hồ Wave Z bạn ơi
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Tổng thể nhìn cứng ngắt luôn
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Đơn giản mà chất lừ là đây