1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ dàn chân mang vẻ đẹp ma mị của biker Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 14 Tháng sáu 2019.

  Wave 110 là mẫu xe phổ thông được ưa chuộng trong việc dùng làm phương tiện đi lại ở Đông Nam Á, tuy nhiên còn có rất nhiều biker chơi xe dùng nó để phát triển đam mê của mình qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, dẫn chứng như chiếc Wave 110 độ kiểng bên dưới đây.

  Wave 110 do dan chan mang ve dep ma mi cua biker Thai
  Wave 110 độ dàn chân mang vẻ đẹp ma mị của biker Thái.


  Wave 110 do dan chan mang ve dep ma mi cua biker Thai - 2

  Wave 110 do dan chan mang ve dep ma mi cua biker Thai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang sắc màu đỏ cực nổi bật, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng cũng như đẳng cấp mới cho xe.

  Wave 110 do dan chan mang ve dep ma mi cua biker Thai - 4
  Do nước bạn luôn thích tốc độ nên việc trang bị trợ lực cổ là điều cần thiết, trong hình ta sẽ thấy sự xuất hiện của trợ lực Ohlins thân & ty óng ánh sắc vàng cực đẹp, vừa giúp ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao mà còn hướng đến phong cách kiểng.

  Wave 110 do dan chan mang ve dep ma mi cua biker Thai - 5

  Sử dụng tay thắng đồ chơi để đi kèm bình dầu rời.

  Wave 110 do dan chan mang ve dep ma mi cua biker Thai - 6
  Dàn chân hấp dẫn nhất trong mắt người xem bởi nó sử dụng niềng xanh lá óng ánh, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để giúp gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Earl's.

  Wave 110 do dan chan mang ve dep ma mi cua biker Thai - 7
  Góc nhìn mờ ảo ở phần lốc máy với ốc mâm lửa CNC đi kèm chân chống Titan, phía sau ta sẽ thấy bộ gắp nhôm được chạy CNC với những đường cắt rỗng làm xuyên thấu bên trong. Việc chơi gắp nhôm cũng phần nào giảm trọng lượng xe.

  Wave 110 do dan chan mang ve dep ma mi cua biker Thai - 8
  Hệ thống giảm xóc đồ chơi đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc có ty phuộc lớn hơn zin & lo xo sơn đỏ mang lại sự cứng cáp. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Wave 110 do dan chan mang ve dep ma mi cua biker Thai - 9
  Gỉan đơn thế thôi những đã để lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho người xem.


Đăng ký kênh
Đăng ký