1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ dàn chân Frando chuẩn không cần chỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười hai 2018.

  Wave 110 đã tồn tại ở thị trường trên dưới 10 năm, thời gian đầu chỉ dùng phục vụ nhu cầu đi lại của người dân nhưng dạo gần đây, dòng xe này lại được các fan dọn kiểng xe chú ý đến và cho ra đời khá nhiều bản độ với dàn đồ chơi hơn 2 3 lần xác xe.

  Wave 110 do dan chan Frando chuan khong can chinh
  Wave 110 độ dàn chân Frando chuẩn không cần chỉnh

  Wave 110 do dan chan Frando chuan khong can chinh - 2

  Wave 110 do dan chan Frando chuan khong can chinh - 3
  Khoác cho mình dàn áo mang phong cách đen đỏ tông màu từng làm điên đảo nhiều người chơi xe ở Việt Nam ta trong nhiều năm qua. Chiếc xe đã có tuổi đời khá cao nên chủ xe phải phục dựng lại rất nhiều chi tiết để chiếc xe mới hơn và đẹp hơn.

  Wave 110 do dan chan Frando chuan khong can chinh - 4
  Trang bị cùm tăng Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn rất nhiều - Tuy nhiên khi lên cùm tăng anh em nên chú ý canh lại xăng gió vì hành trình ga qua ngắn sẽ rất dễ dẫn tới hụp ở nước đề ba của xe.

  Wave 110 do dan chan Frando chuan khong can chinh - 5
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS có giá bán hiện nay tầm 6 triệu đồng có thể lắp được cho nhiều dòng xe sử dụng các dòng heo dầu lớn nhỏ khác nhau - Tuy nhiên do kích thước tay khá lớn nên dàn đầu Wave đã được khoét rộng hơn rất nhiều để khổng gây cạ cấn thi sử dụng.

  Wave 110 do dan chan Frando chuan khong can chinh - 6
  Và còn đây là hình ảnh của cùm công tắc Honeywell được tích hợp khá nhiều nút bao gồm cả nút đề nằm luôn cả cùm trái giúp tạo khoảng trống bên tay phải lắp cùm Domino mà ta đã nhắc đến phía trên - Nút đề máy cũng đã dời qua bên trái và được kí hiệu bằng nút có hình tia sét màu xanh ngọc.

  Wave 110 do dan chan Frando chuan khong can chinh - 7
  Dây dầu Galfer là thứ duy nhất dùng để kết nối dẫn truyền lực dầu từ tay thắng xuống heo dầu Frando 2 pis đối xứng nằm dưới chân phuộc trước - Với cấu tạo bên ngoài hoàn toàn bằng nhôm nhưng vì xuất xứ từ Đài Loan nên giá thành của nó dễ thở hơn so với mẫu Brembo Billet. Đĩa Galfer trước với kích thước 260mm được bắt vào đùm thông qua một thớt lòng CNC.

  Wave 110 do dan chan Frando chuan khong can chinh - 8
  Phía sau chủ xe đã hướng tới sử dụng phuộc Nice Thái với điểm nhấn là tất cả chi tiết bên ngoài điều được xi trắng duy nhất chỉ có phần lò xo là được sơn vàng đây là điểm đặt trưng của dòng phuộc này có thể ráp vừa Wave, còn đối với Dream và Axelo phải làm thêm cục nhôm bên trong để đẩy cao lên một tí không thì đuôi xe khá lùn.

  Hình ảnh của Thái Đẹp Trai
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười hai 2018