1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ biến hóa với dàn đồ chơi tốn kém

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười 2020.

  Chiếc Honda Wave độ dưới đây càng trở nên hài hòa, ấn tượng hơn sau khi được độ chế lại rất nhiều chi tiết qua bàn tay của một tay chơi xe trong nước. Điển hình trong dàn đồ chơi đó nổi bật nhất đến từ những thương hiệu như Brembo và Ohlins.

  Wave 110 do bien hoa voi dan do choi ton kem
  Wave 110 được biến hóa với dàn đồ chơi tốn kém

  Wave 110 do bien hoa voi dan do choi ton kem - 2
  Wave 110 do bien hoa voi dan do choi ton kem - 3
  Đầu tiên phải nhắc đến đó chính là tay thắng Brembo Billet có giá hơn 10 triệu đồng tích hợp bình dầu rời nằm trên món đồ chơi này không chỉ năng cao giá trị cho chiếc xe mà còn đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn cho bản độ.

  Wave 110 do bien hoa voi dan do choi ton kem - 4
  Phía sau tay lái đơn giản là một phong cách zin nhẹ nhàng, nhưng cùm công tắc bên trái được thay lại bằng sản phẩm của Domino tích hợp nhiều nút hơn.

  Wave 110 do bien hoa voi dan do choi ton kem - 5Wave 110 do bien hoa voi dan do choi ton kem - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Hel bấm nhiều đầu, kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng kết hợp kèm cùng đĩa Brembo Oversize kích thước lớn rất đẹp, xung quanh là dàn ốc Gr5 được điện phân lên màu xanh tím phối cùng Salaya rất đẹp.

  Wave 110 do bien hoa voi dan do choi ton kem - 7Wave 110 do bien hoa voi dan do choi ton kem - 8
  Xung quanh lốc máy nhẹ nhàng là dàn ốc Inox Salaya sang bóng kéo dài tới phần gác chân và quan trọng nhất trong 2 góc ảnh này chính là phần cần số Takegawa có xuất xứ từ Japan.

  Wave 110 do bien hoa voi dan do choi ton kem - 9Wave 110 do bien hoa voi dan do choi ton kem - 10Wave 110 do bien hoa voi dan do choi ton kem - 11Wave 110 do bien hoa voi dan do choi ton kem - 12
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời được sản xuất dành cho Wave, Dream và Future sử dụng không cần chỉ sửa lại bất kì chi tiết nào trên phuộc, chỉ đơn giản là khoét nhẹ phần dàn áo để không bị cạ cấn là có thể sử dụng. Với gác chân sau được làm lại theo phong cách Ducati.

  Wave 110 do bien hoa voi dan do choi ton kem - 13Wave 110 do bien hoa voi dan do choi ton kem - 14
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel Rim có giá cực cao hiện nay trên thị trường
  Hình ảnh của Nghĩa Phan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười 2020