1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 độ ấn tượng theo phong cách đặc trưng của Dash

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2019.

  Wave 110 vốn là dòng xe được số đông lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu đi lại hằng ngày trong đời sống, như dòng Wave vẫn không thoát khỏi số phận như những mẫu xe thể thao khác bị các tay chơi xe lựa chọn để 'mổ xẻ' tạo ra những bản độ phá cách riêng của chính mình.

  Wave 110 do an tuong theo phong cach dac trung cua Dash
  Wave 110 độ đầy nổi bật với bộ tem thừa hưởng phong cách Dash.

  Wave 110 do an tuong theo phong cach dac trung cua Dash - 2

  Wave 110 do an tuong theo phong cach dac trung cua Dash - 3
  Đầu tiên chúng ta sẽ đi sơ về những thiết kế được làm lại của những tay chơi trước khi đến với phần bộ tem. Sử dụng chóa đèn 2 bóng của Wave Thái tạo nên sự hài hòa ấn tượng và khác biệt ánh sáng cũng được tăng thêm nhiều hơn nhưng không đáng kể vì những mẫu xe Wave đời cũ vẫn còn sử dụng bóng halogen. Phần mặt nạ khoét 3 lỗ để bắt rổ trước tạo cho chiếc xe sự hiền lành học sinh hơn.

  Wave 110 do an tuong theo phong cach dac trung cua Dash - 4
  Dàn chân sử dụng đĩa thắng đồ chơi có kích thước 220mm được bắt vào đùm trước và cố định bằng những chú ốc Inox đầu Salaya, đáng chú ý ở đây là phần heo dầu đã được phay lại tạo hình vô cùng khác biệt với dòng Nissin nằm giữa được sơn tông màu xanh đỏ còn lai các chi tiết xung quanh toàn bộ được sơn tông màu đen chủ yếu để làm nổi bật dòng chữ.

  Wave 110 do an tuong theo phong cach dac trung cua Dash - 5
  Phuộc YSS bình dầu rời là nhãn hiệu rất nổi tiếng của Thái Lan, chuyên cung cấp các loại phuộc nhún, giảm xóc xe máy với chất lượng cực tốt và có mẫu mã đẹp mắt được ưa chuộng không chỉ ở Châu Á mà còn được lựa chọn để độ xe ở Châu Âu, Mỹ... chạy rất êm và ổn định, có thể khi các bạn chạy đường gần thì sẽ không thấy được lợi thế nhưng khi chạy tốc độ cao đường xa sẽ thấy được sự tuyệt vời của nó không bị giằng khó chịu như phuộc zin.

  Wave 110 do an tuong theo phong cach dac trung cua Dash - 6Wave 110 do an tuong theo phong cach dac trung cua Dash - 7Wave 110 do an tuong theo phong cach dac trung cua Dash - 8
  Linh hồn của chiếc xe phải nói đến là chính là bộ tem chất liệu crom được chính bàn tay tài hoa của những người thợ của tiệm Tuấn Decal lên ý tưởng phối màu và hoàn chỉnh nó lên xe, thông qua những chi tiết bộ ảnh chụp các bạn sẽ thấy những góc cạnh góc màu dù là nhỏ nhất cũng được đề cao sự chính xác và sắc nét, toàn tất xong mỗi bộ tem bất kì muốn cho sản phẩm của mình luôn bền mãi với thời gian những thợ tại đây còn không quên khoác thêm bên ngoài một lớp keo trong rất cẩn thận. Hai bên cánh bửng trước còn quá trống trải nên Tuấn Decal đã lựa chọn những thương hiệu đồ chơi xe nổi tiếng để lấp đầy khoảng trống đó rất tinh tế.

  Wave 110 do an tuong theo phong cach dac trung cua Dash - 9Wave 110 do an tuong theo phong cach dac trung cua Dash - 10Wave 110 do an tuong theo phong cach dac trung cua Dash - 11
  Có thể nói một bản độ dọn kiểng tông màu sắc đồ chơi chiếm 80% thì 20% còn lại sẽ được quyết định ở bộ tem để giúp chiếc xe bạn nổi bật rất nhiều khi đứng giữa đám đông.

  Hình ảnh của Tuấn Decal​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2019
 2. HuQu1008

  HuQu1008 Biker cấp 2

  Xe tem phối màu nhìn hài hoà quá.