1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 110 chơi hệ bánh mâm cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng hai 2022.

  Thông thường chúng ta hay thấy Honda Wave 110 sẽ được phối màu dàn áo zin cùng với style bánh căm, như vậy lại quá quen thuộc và đụng hàng với nhiều người. Nên chủ xe đã chọn tông màu dàn áo chiến hơn, cộng với đó là cặp mâm cũng giá trị hơn thông thường.

  Wave 110 choi he banh mam cuc chat
  Wave 110 chơi hệ bánh mâm cực chất

  Wave 110 choi he banh mam cuc chat - 2
  Wave 110 choi he banh mam cuc chat - 3
  Tổng thể nơi dàn áo được chọn tông màu xanh biển làm chủ đạo, kết hợp cùng bộ tem ghép độc lạ theo style riêng của vị chủ xe.

  Wave 110 choi he banh mam cuc chat - 4
  Chi tiết tay lái được tạo hình độc lạ bằng bộ đồng hồ Koso phiên bản của Ex nhỏ và Sirius xăng cơ, ráp qua Wave thì các tính năng vẫn hoạt đồng bình thường nhưng phần bợ đồng hồ phải chế nhựa lại mới có thể ráp lên xe.

  Wave 110 choi he banh mam cuc chat - 5
  Nhấn nhá nhẹ cho bộ ghi đông bằng bộ gù Inox độc đáo, tuy nhiên sản phẩm vẫn mang một độ nặng nhất định để tạo sự ổn định cho tay lái.

  Wave 110 choi he banh mam cuc chat - 6
  Góc ảnh này sẽ cho chúng ta thấy được một biến đổi nhỏ nơi phần cùm công tắc, bên trái được sử dụng sản phẩm đến từ Đài Loan gây ấn tượng mạnh với nhiều tay chơi Việt Nam bởi số lượng nút được bố trí trên đó cũng như có đèn led đi kèm trong cùm nhiều màu sắc cho các bạn chọn lựa.

  Wave 110 choi he banh mam cuc chat - 7
  Xoay ra phía trước cùm thắng Nissin được lượt bỏ thay vào vị trí này là cùm đồ chơi đến từ thương hiệu Racingboy, có kết cấu bình dầu trong suốt dễ dàng quan sáng phần tay thắng ngoài cũng được làm góc cạnh thể hiện tính Racing hơn.

  Wave 110 choi he banh mam cuc chat - 8Wave 110 choi he banh mam cuc chat - 9
  Bao phủ xung quanh phần lốc máy là rất nhiều ốc Salaya kèm theo đó là bộ cao su gác chân của Cub 125 và cần số nhôm x1r.

  Wave 110 choi he banh mam cuc chat - 10Wave 110 choi he banh mam cuc chat - 11
  Quay trở lại với dàn chân đặc biệt là nơi bánh trước, chúng ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat cho phù hợp với đĩa thắng và phuộc xe. Phần mâm là sản phẩm lấy từ Cub 125 xịn sò nhất nhì hiện nay, riêng bộ mâm này có giá bán đâu đó trong hãng đã hơn 5 triệu đồng, chưa bao gồm đĩa thắng và má đùm sau.

  Wave 110 choi he banh mam cuc chat - 12Wave 110 choi he banh mam cuc chat - 13Wave 110 choi he banh mam cuc chat - 14
  Thêm pat tăng sên âm và càng thắng đồ chơi tăng tính thẩm mỹ cho xe. Giảm xóc sau đến từ thương hiệu RCB chủ xe lựa chọn tông màu đen ty vàng cho hài hòa cùng kết cấu tổng thể dàn chân

  Hình ảnh của Ngọc Thắng​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng hai 2022