1. Biker chuyên nghiệp

  Wankel tiết lộ mô hình động cơ Rotary (động cơ quay) với sức mạnh lên tới 200 mã lực

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 28 Tháng tư 2019.

  Động cơ quay ( Rotary) là một loại động cơ khác thường được sử dụng trong xe máy và các loại phương tiện khác. Với lợi thế được đánh giá là hơn động cơ Piston khiến nó trở thành một trong những phương tiện cơ giới phổ biến nhất. Đến năm 2020, Wankel - nhà sản xuất động cơ quay, sẽ cho ra mắt động cơ thế hệ mới. Sức mạnh của động cơ quay có thể lên đến 200 mã lực, hãng Wankel chỉ giới thiệu hình ảnh mô hình trong tương lai của mình dưới dạng một chiếc Cruiser và không tiết lộ bất kỳ thông tin nào.

  Wankel tiet lo mo hinh dong co Rotary dong co quay voi suc manh len toi 200 ma luc
  Wankel tiết lộ mô hình động cơ Rotary (động cơ quay) với sức mạnh lên tới 200 mã lực.

  Wankel tiet lo mo hinh dong co Rotary dong co quay voi suc manh len toi 200 ma luc - 2
  Wankel tiet lo mo hinh dong co Rotary dong co quay voi suc manh len toi 200 ma luc - 3
  Ưu điểm của động cơ quay là ở nhiều bộ phận, cho dù đó là kích thước nhỏ, trọng lượng ít hơn. Tốc độ sản xuất năng lượng tương đương với động cơ piston 2-3 lần. Một ưu điểm khác là việc đốt nhiên liệu có thể được thực hiện triệt để hơn. Không cần sử dụng dầu động cơ để giảm hao mòn cơ khí và độ rung của động cơ.
  Wankel tiet lo mo hinh dong co Rotary dong co quay voi suc manh len toi 200 ma luc - 4
  Nhược điểm duy nhất của động cơ quay chính là việc đòi hỏi chi phí cao nếu bạn muốn sản xuất với số lượng lớn. Động cơ quay có giá trị cao hơn làm cho chi phí sản xuất một chiếc xe cao hơn động cơ piston 2-3 lần.

  Wankel tiet lo mo hinh dong co Rotary dong co quay voi suc manh len toi 200 ma luc - 5
  Wankel, nhà sản xuất động cơ quay đã đưa ra bản thiết kế một mô hình Cruiser trang bị động cơ quay với sức mạnh lên tới 200 mã lực, ngoài ra không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào.Hãy cùng chờ những thông tin mới nhất về mẫu xe trang bị động cơ hấp dẫn này ở bài viết kế tiếp.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tư 2019