1. Biker chuyên nghiệp

  Vyrus Alyen - chiếc mô tô tuyệt đỉnh vượt mọi thiết kế

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 6 Tháng tư 2020.

  Vyrus Alyen là chiếc mô tô tuyệt đỉnh phá vỡ mọi quy tắc về Thiết kế hình học và hiệu năng, dự kiến mẫu xe này sẽ cạnh tranh với Bimota Tesi H2 cũng sắp sửa được ra mắt trong thời gian tới.

  Vyrus Alyen chiec mo to tuyet dinh vuot moi thiet ke
  Vyrus Alyen - chiếc mô tô tuyệt đỉnh vượt mọi thiết kế.

  Vyrus Alyen chiec mo to tuyet dinh vuot moi thiet ke - 2
  Theo như tìm hiểu mình biết được thì Vyrus là thương hiệu sản xuất xe máy đến từ Ý đã từng giới thiệu một tác phẩm kinh điển đó là mẫu Vyrus 987 C3 4V. Và gần đây nhất thì thương hiệu này tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ mẫu xe mới mang tên Vyrus Alyen.

  Vyrus Alyen chiec mo to tuyet dinh vuot moi thiet ke - 3
  Vyrus 987 C3 4V.
  Như hình ảnh mà chúng thấy trong chủ đề hôm nay, Vyrus Alyen được đi kèm với vẻ ngoài hiện đại và được trang bị nhiều công nghệ hiện đại khác nhau giúp tăng cường điểm nhấn của nó. Bao gồm thiết kế fairing bên ngoài bằng sợi Carbon, khung magie, hệ thống phanh Brembo GP4-RR.

  Vyrus Alyen chiec mo to tuyet dinh vuot moi thiet ke - 4
  Vyrus Alyen.

  Alyen là một chiếc xe kỳ lạ được cung cấp bởi một động cơ Superquadro 1.285 cc của Ducati 1199 Panigale, đạt sức mạnh hơn 200 hp. Vyrus còn trang bị cho dự án Alyen cặp bánh xe bằng sợi carbon từ thương hiệu Rotobox.

  Tuy nhiên họ chưa liệt kê những thành phần hệ thống treo được xem là độc quyền của họ được gọi là Push Rod, hoạt động ở vị trí nằm ngang sử dụng bộ phận gọi là Rocker Arm (kiểu tam giác). Nhưng các chuyên gia tại Asphalt & Rubber đã suy đoán hệ thống treo sẽ có nguồn gốc từ thương hiệu phuộc Ohlins.

  Vyrus Alyen chiec mo to tuyet dinh vuot moi thiet ke - 5
  Vyrus Alyen chiec mo to tuyet dinh vuot moi thiet ke - 6

  Về kiểu dáng, nó tương tự như phiên bản trước đó từng giới thiệu. Chúng ta đang thấy một đèn pha LED mang ý tưởng của thương hiệu KTM, bộ bảo vệ tay lái tích hợp đèn tín hiệu và một bảng điều khiển sắc nét, hệ thống ống xả kì dị được xây dựng dưới yên sau của xe.

  Vyrus Alyen chiec mo to tuyet dinh vuot moi thiet ke - 7
  Vyrus Alyen chiec mo to tuyet dinh vuot moi thiet ke - 8
  Vyrus Alyen chiec mo to tuyet dinh vuot moi thiet ke - 9
  Vyrus Alyen chiec mo to tuyet dinh vuot moi thiet ke - 10

  Về số lượng và giá của Vyrus Alyen vẫn chưa được tiết lộ tại thời điểm này, nhưng dự kiến sẽ giới hạn khoảng 100 chiếc trên thế giới. Khi ra mắt chính thức sẽ cạnh tranh với đối thủ như Bimota Tesi H2. Mọi thông tin về giá bán sẽ được mình tìm hiểu và bổ sung sau.

  Vyrus Alyen chiec mo to tuyet dinh vuot moi thiet ke - 11
  Vyrus Alyen chiec mo to tuyet dinh vuot moi thiet ke - 12
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký