1. Biker cấp 3

  Vừa về Việt Nam, Công Phượng choáng váng vì tin sốc gia đình

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2015.

  Trong suốt thời gian Seagame 28, Công Phượng U23 Việt Nam vẫn thi đấu mà không hề biết gia đình có chuyện buồn.
  Vua ve Viet Nam Cong Phuong choang vang vi tin soc gia dinh
  Công Phượng phải nhận tin buồn ngay sau khi trở về từ Seagame 28
  Công Phượng U23 Việt Nam vừa mới kết thúc chiến dịch Seagames 28 tại Singapore. Trước đó thì chân sút 20 tuổi cũng thường xuyên phải thi đấu cho HAGL tại V-League 2015. Vì vậy thời gian để chân sút xứ Nghệ về thăm gia đình là gần như không có. Hầu hết mọi liên lạc của Công Phượng với bố mẹ đều thông qua chiếc điện thoại di động. Như đã biết thì Công Phượng U23 Việt Nam vốn là cầu thủ chín chắn luôn giấu kín những chuyện buồn của bản thân. Dù có chuyện buồn hoặc gặp áp lực thì Phượng vẫn trả lời bố mẹ là “ổn cả”.

  Tại Seagame 28 vừa qua, như đã biết U23 Việt Nam và Công Phượng chịu rất nhiều chỉ trích và sức ép của NHM. Tinh thần của đội gần như suy sụp sau trận thua U23 Myanmar ở bán kết. Đoán được điều này nên gia đình Công Phượng U23 Việt Nam cũng giấu anh chuyện buồn gia đình. Đây chính là yếu tố giúp số 10 chơi tốt trong trận tranh giải 3 để giúp U23 Việt Nam giành huy chương đồng.
  Vua ve Viet Nam Cong Phuong choang vang vi tin soc gia dinh - 2
  Hôm qua, sau khi đội bóng áo đỏ về tới sân bay Tân Sơn Nhất, như thường lệ gia đình Công Phượng đã ra tận nơi đón anh. Tại đây thì bố mẹ chân sút xứ Nghệ thông báo 1 tin “sốc” khiến anh thật sự choáng váng. Đó là việc anh trai Công Phượng là Công Thủy bị tai nạn nghiêm trọng và phải nằm viện vài tháng. Trước thông tin đó thì tiền đạo HAGL đã không thể cầm được nước mắt.

  Ngay sau khi biết tin thì Công Phượng đã lập tức di chuyển tới Bình Dương, nơi anh trai đang điều trị để thăm nom. Được biết mẹ của tiền đạo xứ Nghệ là bà Nguyễn Thị Hoa đã ở viện cả tháng nay để chăm sóc cho anh trai Công Phượng là Công Thủy.
  Nguồn Tin Bóng đá
  2banh
  2banh.vn