1. Biker tích cực

  Vừa triệt phá tụ điểm đua xe trái phép tại Bình Dương

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2014.

  Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm trên địa bàn tỉnh, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương vừa triệt phá một tụ điểm đua xe trái phép, lập hồ sơ xử lý 4 đối tượng, thu giữ 6 phương tiện của các đối tượng

  Vua triet pha tu diem dua xe trai phep tai Binh Duong
  Các đối tượng bị bắt giữ trong vụ đua xe

  Qua công tác nắm tình hình về một nhóm đối tượng trên địa bàn thị xã Bến Cát có biểu hiện tụ tập đua xe trái phép tại các tuyến đường trong Khu Công nghiệp Mỹ Phước 3, bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 27/7/2014, Công an thị xã Bến Cát đã tiến hành thu thập, cũng cố chứng cứ, triển khai các phương án bắt giữ các đối tượng trong nhóm này.

  Tại cơ quan Công an 4 đối tượng gồm: Lê Quốc An, Nguyễn Công Thành, Nguyễn Hồng Minh Tâm và Lưu Tường Duy, cùng trú tại thị xã Bến Cát đã khai nhận hành vi phạm pháp của mình. Theo lời khai của các đối tượng, vào khoảng 11 giờ trưa ngày 27/7, bốn đối tượng trên cùng một số đối tượng chưa rõ lai lịch tập hợp tại khu vực tuyến đường 62m, thuộc khu vực Miếu Ông Hổ, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 để tổ chức đua xe trái phép.

  Kết quả điều tra ban đầu, ba trong số bốn đối tượng hành nghề sửa xe, nên có điều kiện thuận lợi cho việc thay đổi kết cấu, hình dáng xe... để tham gia đua xe. Cũng theo các đối tượng, tuyến đường 62m tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 và khu vực Miếu Ông Hổ là tuyến đường thường xuyên dùng để tụ tập đua xe vì đường rộng, có nhiều làn đường, lại có ít người qua lại.

  Đua xe không chỉ đem lại nguy hiểm cho chính người tham gia mà còn gây nguy hiểm cho người đi đường, là hành vi bị dư luận hết sức lên án và kiên quyết bài trừ. Việc phát hiện và ngăn chặn kịp thời các đối tượng trên là nỗ lực lớn của Công an thị xã Bến Cát, trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.

  Theo antv
  2banh
  2banh.vn