1. Biker cấp 2

  Vừa gia nhập Chelsea, Cesc Fabregas bị CĐV Arsenal ném đá tả tơi

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2014.

  Như vậy sau những tin đồn thì Cesc Fabregas đã chính thức rời Barcelona để trở về London nhưng không phải khoác áo Arsenal mà là mang trên mình chiếc áo số 4 của Chelsea. Vụ chuyển nhượng này như xát muối vào nỗi đau của các cổ động viên trung thành của Pháo Thủ.

  Vua gia nhap Chelsea Cesc Fabregas bi CDV Arsenal nem da ta toi
  Hình ảnh Cesc bên cạnh chiếc áo số 4 quen thuộc tại CLB mới.

  Morgan - một người rất có tiếng tăm tại Anh và Mỹ - mỉa mai Fabregas bằng cách nhắc lại một câu nói của anh vào năm 2010: "Nếu tôi khoác lên mình chiếc áo Chelsea thì bạn có thể giết tôi"

  Vua gia nhap Chelsea Cesc Fabregas bi CDV Arsenal nem da ta toi - 2
  Nguyên văn lời phát biểu của cựu đội trưởng Arsenal năm 2010

  Cũng cách đây 2 năm vào năm 2012, khi tên anh trên thị trường chuyển nhượng là đề tài được nhiều nhà phân tích ngắm đến, anh đã phát biểu: “Tôi chỉ thi đấu cho một đội bóng Anh duy nhất, đó là Arsenal !”. Sau đó 1 năm, anh tái khẳng định một lần nữa: “Tôi sẽ không thi đấu cho một đội bóng London nào, ngoại trừ Arsenal!” khi đang khoác áo Barcelona.

  Hàng loạt CĐV của Arsenal cũng lên mạng chỉ trích Fabregas nuốt lời, quên đi tình cảm xưa với HLV Arsene Wenger - người đã cưu mang anh từ năm 2003 khi còn là một cầu thủ trẻ vô danh. Thậm chí nhiều người còn đăng lại những bức ảnh người ta đốt chiếc áo thi đấu ngày xưa của Fabregas tại Arsenal.

  Vua gia nhap Chelsea Cesc Fabregas bi CDV Arsenal nem da ta toi - 3
  Chiếc áo của Fabregas bị đốt đã xuất hiện khi nghe tin anh khoác áo Chelsea.

  Trước tình hình đó, tiền vệ đội tuyển Tây Ban Nha đã phải có những lời giãi bày trên tờ Daily Mail: “Tôi cảm thấy công việc của mình tại Ngoại hạng Anh chưa kết thúc và bây giờ là thời điểm để quay trở lại. Ai cũng biết Arsenal được ưu tiên mua lại tôi, nhưng họ đã quyết định không làm chuyện đó. Dẫu vậy, tôi vẫn cầu mong mọi điều tốt đẹp đến với họ”.

  Khi bán Fabregas cho Barca, Arsenal đã thòng vào điều khoản được mua lại tiền vệ này. Tuy nhiên, do có quá nhiều tiền vệ trong đội hình hiện nay, HLV Wenger đã khước từ cơ hội tái ngộ cậu học trò cưng một thuở. Ngôi sao sinh năm 1987 cho biết thêm rằng anh cảm thấy buồn trước quyết định của Arsenal, nhưng cũng tin tưởng rằng Chelsea là sự lựa chọn đúng đắn của anh lúc này.

  Bên nào cũng có lý do riêng, theo quan điểm của các mem thì việc Cesc Fabregas gia nhập Chelsea có đáng bị chỉ trích hay không?
  2banh
  2banh.vn