1. Biker chuyên nghiệp

  "Vua bóng đá" Pele nhập viện điều trị khẩn cấp

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười một 2014.

  "Vua bóng đá" Pele nhập viện điều trị khẩn cấp

  Huyền thoại bóng đá người Brazil đang nằm viện ở Sao Paulo vì được chẩn đoán bị nhiễm trùng đường tiết niệu.
  Vua bong da Pele nhap vien dieu tri khan cap
  Tình hình sức khỏe của Pele nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ Brazil.
  Hôm 27/11, bệnh viện Albert Einstein (Brazil) ra thông báo ngắn cho biết Pele, năm nay 74 tuổi, được chuyển sang dạng chăm sóc đặc biệt vì tình trạng sức khỏe bất ổn. Trước đó ít ngày, ông đã nhập viện vì bị nhiễm trùng đường tiết niệu, hệ quả của cuộc phẫu thuật lấy sỏi thận cách đó hai tuần.

  Theo nguồn tin từ tờ Globo, một người thân cận của Pele cho hay tình trạng của Vua bóng đá không quá nghiêm trọng: "Vấn đề là có quá nhiều người vào thăm ông ấy và điều đó không giúp ích được cho việc chữa trị. Vì vậy, bệnh viện đã chuyển sang một khu vực yên tĩnh hơn để tập trung chăm sóc". Những nguồn tin y tế của trang UOL (Brazil) cho biết nhiễm trùng đường tiết niệu là triệu chứng bình thường sau cuộc phẫu thuật sỏi thận. Điều này sẽ không gây nguy hiểm đến tình trạng sức khỏe của Pele.
  Vua bong da Pele nhap vien dieu tri khan cap - 2
  Tuy nhiên, những tin tức này không khỏi khiến người hâm mộ "Vua bóng đá" cảm thấy lo lắng vì cho rằng sức khỏe của ông ngày càng xấu đi. Vài tháng trở lại đây, huyền thoại người Brazil rất ít xuất hiện trước truyền thông và những trận bóng đá lớn. Năm 2012, Pele cũng trải qua cuộc phẫu thuật hông. Pele có ba lần vô địch World Cup (1958, 1962, 1970). Ông cũng từng được bầu là Cầu thủ vĩ đại nhất thế kỷ 20 của FIFA, chia sẻ danh hiệu cùng Diego Maradona.

  Nguồn bongda24h / Công Trung
  2banh
  2banh.vn