1. Biker tích cực

  Vụ tiền giả: C50, Bộ Công an đã vào cuộc điều tra và bắt được một đối tượng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2016.

  Vậy là xuân này con không về rồi. Anh em nào có bị tụi nó lừa đảo hay có gì thì báo công an nhé. Nếu đã lỡ đổi tiền thật lấy tiền giả thì đem đi đốt chứ đừng đi lì xì nha. Nói vui chứ mấy cái này nguy hiểm không kém súng đạn, lạng quạng ở tù như chơi:
  Vu tien gia C50 Bo Cong an da vao cuoc dieu tra va bat duoc mot doi tuong
  Tiền thật - tiền giả (ảnh minh họa)
  Ngay sau khi số báo ra ngày 27.1, có bài “Sốc vì “đổi 1 triệu tiền thật lấy 5 triệu tiền giả”, trong ngày, Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50, Bộ Công an) đã vào cuộc điều tra và bắt được một đối tượng.

  Trao đổi với PV, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa - Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50, Bộ Công an) cho biết, ngay khi nắm bắt được thông tin, C50 đã phối hợp với các đơn vị liên quan vào cuộc điều tra.

  Bằng biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát phát hiện, bắt được một đối tượnglừa đảo và đang hoàn thiện hồ sơ xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Theo người đứng đầu C50, đây là hình thức lừa đảo để người dân chuyển tiền rồi chiếm đoạt luôn chứ không phải đổi tiền giả.

  Theo luật sư Giang Hồng Thanh - Văn phòng luật sư Giang Thanh, nếu việc đổi tiền thật lấy tiền giả là có thật, người thực hiện hành vi sẽ bị xử lý hình sự về tội “Tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả” theo Điều 180 Bộ luật Hình sự.

  Nguồnhttp://cafef.vn/tai-chinh-ngan-hang...-bat-duoc-mot-doi-tuong-20160128103328674.chn
  2banh
  2banh.vn