1. Biker chuyên nghiệp

  Vòng chung kết và lễ trao giải cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2018

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2018.

  Ngày 15-16/12/2018, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Ủy ban ATGT Quốc Gia, Cục CSGT - Bộ Công an tổ chức vòng chung kết và lễ trao giải Cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2018 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Chương trình nhằm tổng kết hoạt động triển khai đào tạo lái xe an toàn trong lực lượng Đoàn viên, thanh niên, cũng như tuyên dương những gương mặt có đóng góp tích cực cùng ý tưởng, việc làm thiết thực giúp cải thiện tình trạng giao thông tại Việt Nam trong năm 2018.

  Vong chung ket va le trao giai cuoc thi Thanh nien voi Van hoa giao thong nam 2018
  Vòng chung kết và lễ trao giải cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2018.
  Chương trình nằm trong khuôn khổ Thỏa thuận chương trình hợp tác triển khai các hoạt động về an toàn giao thông (ATGT) giai đoạn 2017-2019 được ký kết giữa Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam, Ủy ban ATGT quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an và Công ty Honda Việt Nam ngày 24/12/2016. Đây cũng là hoạt động ATGT hết sức quan trọng nhằm góp phần kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT) đối với Đoàn viên thanh niên được TƯ Hội LHTN Việt Nam, Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục CSGT – Bộ Công an phối hợp cùng HVN triển khai thường niên từ 2009. Theo đó, các chương trình tuyên truyền về ATGT và đào tạo kỹ năng LXAT được HVN phối hợp cùng hệ thống các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) tổ chức giúp nâng cao kiến thức về Luật GTĐB, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các bạn Đoàn viên thanh niên để tự bảo vệ mình và sau đó, chính các bạn cũng là những tuyên truyền viên tích cực tham gia giữ gìn trật tự giao thông tại các địa phương. Qua các năm, hoạt động ngày càng được mở rộng và thu hút ngày càng nhiều các bạn trẻ tham gia các chương trình đào tạo trên khắp cả nước. Riêng trong năm 2018, các hoạt động đào tạo trong Chương trình “Thanh niên với văn hóa giao thông” tiếp tục được triển khai mạnh mẽ với hơn 360 chương trình cho 195.804 Đoàn viên thanh niên khắp nơi trên cả nước. Qua 9 năm triển khai hoạt động phối hợp, đã có 564.453 Đoàn viên thanh niên được tuyên truyền và đào tạo qua chương trình ATGT này.

  Vong chung ket va le trao giai cuoc thi Thanh nien voi Van hoa giao thong nam 2018 - 2Vong chung ket va le trao giai cuoc thi Thanh nien voi Van hoa giao thong nam 2018 - 3
  Nhằm động viên, khuyến khích các bạn Đoàn viên thanh niên tích cực tham gia tìm hiểu kiến thức về ATGT cũng như biểu dương, tôn vinh những nỗ lực, ý tưởng, cách làm sáng tạo của tổ chức Đoàn, Hội ở các địa phương trong việc tham gia giữ gìn trật tự ATGT, TƯ Hội LHTN Việt Nam và HVN phát động Cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2018 từ tháng 9/2018. Sau 2 tháng phát động, Cuộc thi đã thu hút kỷ lục 85.792 bài thi của các bạn Đoàn viên thanh niên sinh viên của 63 tỉnh/thành phố, tăng gần 7% so với năm 2017.

  Vong chung ket va le trao giai cuoc thi Thanh nien voi Van hoa giao thong nam 2018 - 4

  Bên cạnh 500 Giải Khuyến khích cho những Đoàn viên có bài dự thi xuất sắc, 20 bạn Đoàn viên thanh niên xuất sắc nhất từ vòng loại đã có cơ hội tham gia tranh tài ở vòng thi Chung kết diễn ra ngày 15/12/2018 tại Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Những kiến thức về luật giao thông đường bộ, những kỹ năng nhận biết rủi ro và phòng tránh nguy hiểm thông qua các tình huống giao thông đã được các thi sinh trổ tài qua vòng thi đầy thách thức này. Kết quả chung cuộc, ban giám khảo đã chấm và chọn ra 02 Giải Nhất, 05 Giải Nhì, 13 Giải Ba. Lễ Trao giải diễn ra sôi động ngày 16/12/2018 tại khách sạn Hải Âu, thành phố Quy Nhơn.

  Vong chung ket va le trao giai cuoc thi Thanh nien voi Van hoa giao thong nam 2018 - 5Vong chung ket va le trao giai cuoc thi Thanh nien voi Van hoa giao thong nam 2018 - 6Vong chung ket va le trao giai cuoc thi Thanh nien voi Van hoa giao thong nam 2018 - 7
  Vong chung ket va le trao giai cuoc thi Thanh nien voi Van hoa giao thong nam 2018 - 8
  Buổi lễ có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Hải Minh – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam; Đ/c Nguyễn Trọng Thái – Chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc Gia; ông Lê Hữu Phúc – Phó tổng Giám đốc Thứ nhất Công ty Honda Việt Nam, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh và Công an tỉnh Bình Định, các tỉnh Đoàn, các Cửa hàng bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) xuất sắc nhất tham dự. Cũng trong buổi lễ, TƯ Hội LHTN Việt Nam trao tặng bằng khen cho Công ty Honda Việt Nam và 10 HEAD xuất sắc nhất nhằm ghi nhận và động viên những nỗ lực, đóng góp trong việc triển khai hiệu quả các chương trình truyên truyền ATGT và đào tạo LXAT cho Đoàn viên, Thanh niên năm 2018. Đồng thời, Công ty Honda Việt Nam cũng trao tặng kỷ niệm chương cho đại diện của 5 tỉnh/thành Đoàn xuất sắc nhất bao gồm Bình Định, Đắk Lắk, Hà Nội, Hải Phòng, Sơn La đã có nhiều nỗ lực trong việc triển khai các hoạt động đào tạo Đoàn viên thanh niên và tổ chức tốt Cuộc thi năm 2018 tại địa phương. Nhân dịp này, Công ty Honda Việt Nam cũng trao tặng 300 mũ bảo hiểm cho Tỉnh Đoàn Bình Định cho những nỗ lực trong hoạt động “Thanh niên với văn hóa giao thông” tại địa phương.

  Vong chung ket va le trao giai cuoc thi Thanh nien voi Van hoa giao thong nam 2018 - 9
  Thông qua các hoạt động đào tạo LXAT và tổ chức Cuộc thi này, Công ty Honda Việt Nam mong muốn khuyến khích và động viên các Đoàn viên thanh niên trên toàn quốc phát huy tinh thần xung kích trong việc không ngừng trau dồi và tích lũy những kiến thức về ATGT và nỗ lực tham gia các hoạt động giữ gìn trật tự ATGT tại địa phương nhiều hơn nữa nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, giữ gìn tương lai tươi sáng cho thế hệ thanh niên, đem lại an toàn và hạnh phúc cho người dân tham gia giao thông, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam.


  2banh
  2banh.vn