1. Biker cấp 1

  Vòng Bi- Bạc Đạn F1

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 22 Tháng ba 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  1/45 Nguyễn Văn Quá, F.ĐHT,Q.12, TPHCM
  Điện thoại:
  0977189348
  Làm sao để bảo vệ vòng bi – bạc đạn?
  Nếu vòng bi, bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt. Ví dụ: như tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vòng bi xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là các máy móc,… thì đương nhiên hiệu quả của vòng bi, bạc đạn giảm đi là không tránh khỏi.

  Sau mỗi đợt mưa, hay thời tiết ẩm thấp, hoặc cũng có thể lóng lực đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả, quá trình, tuổi thọ của vòng bi, bạc đạn.

  Vong Bi Bac Dan F1

  Ví dụ cụ thể:
  Khi trời mưa máy móc thường có hiện tượng có nước gỉ sắt màu vàng đất chảy ra từ trục ra. Điều này có nghĩa là những vòng bi, bạc đạn ở đây đang bị mòn, oxy hóa nếu tiếp tục sử dụng sẽ thấy máy có tiếng ồn và độ rung mạnh hơn…

  Để giữ tuổi thọ cho những vòng bi, bạc đạn, hay máy móc, đồ đạc, dụng cụ của bạn tốt nhất là bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát, và kiểm tra kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời. Như vậy sẽ bảo vệ được vòng bi, bạc đạn của bạn và kéo dài tuổi thọ của vòng bi, bạc đạn hơn.
  Để được tư vấn cụ thể hơn về vòng bi, bạc đạn bạn vui lòng liên hệ: 0919.822.505 - 0977.189.348 - 08.66844344 hoặc truy cập vào website: bacdanf1.com với các từ khóa “Bạc đạn, bac dan, vòng bi, vong bi, bạc đạn giá rẻ, bac dan gia re, bạc đạn tốt,bac dan tot, bac dan so 1 viet nam, bạc đạn số 1 việt nam, vòng bi tốt, bạc đạn chuyên dụng, bạc đạn côn, bạc đạn duy nhất cung cấp da dạng chủng loại vòng bi, vòng bi duy nhất cung cấp tất cả các thông số kỹ thuật” để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.phù hợp trong SX & KD để góp thêm sức mạnh cho quý Công ty bạn.
  Vong Bi Bac Dan F1 - 2
  2banh
  2banh.vn