1. Biker tích cực

  Với một phượt thủ có kinh nghiệm thì dụng cụ sửa xe là cái không thể thiếu

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 28 Tháng ba 2016.

  Đối với một số phượt thủ có kinh nghiệm thì dụng cụ sửa xe là thứ không thể thiếu trong những chuyến đi bởi trong trường hợp bất trắc xe hỏng giữa đường. Các phượt thủ sẽ tự lấy đồ dùng như săm, lốp, bơm… mà “tự xử” chiếc xe rồi nhanh chóng tiếp tục cuộc hành trình.
  Voi mot phuot thu co kinh nghiem thi dung cu sua xe la cai khong the thieu

  Ngoài những người đồng hành tin cậy và tinh thần thì mỗi phượt thủ cần chuẩn bị cho mình những đồ dùng cá nhân không thể thiếu cho chuyến đi dù dài ngày hay ngắn ngày.

  Chúng sẽ vô cùng hữu ích trong chuyến đi của bạn, thậm chí còn cứu nguy bạn trong một số trường hợp khẩn cấp.

  Balo chắc chắn

  Voi mot phuot thu co kinh nghiem thi dung cu sua xe la cai khong the thieu - 2
  Trong chiếc balo kia chứa đầy đủ tất cả những vật dụng cần thiết, tư trang cá nhân phục vụ cho chuyến đi.

  Đây chắc chắn là đồ dùng không thể thiếu với mỗi phượt thủ. Trong chiếc balo kia chứa đầy đủ tất cả những vật dụng cần thiết, tư trang cá nhân phục vụ cho chuyến đi. Bạn cần phải lựa chọn một chiếc balo vừa phải không quá cồng kềnh để có thể mang theo dễ dàng, đồng thời phải chắc chắn để tránh tình trạng đứt hoặc tuột giữa đường.

  Đồ dùng sinh hoạt cá nhân


  Voi mot phuot thu co kinh nghiem thi dung cu sua xe la cai khong the thieu - 3
  Ở địa điểm đi phượt sẽ thậm chí không có hàng quán nào để mua những thứ này

  Tập hợp tất cả những đồ như kem đánh răng, bàn chải, quần áo, thuốc men… sẽ được liệt vào danh sách bạn cần chuẩn bị trong chuyến đi. Bạn nên chuẩn bị vừa đủ để dùng và nên nhớ chúng còn trong tình trạng sử dụng, nếu không bạn có thể sẽ gặp rắc rối bởi địa điểm đi phượt sẽ thậm chí không có hàng quán nào để mua.

  Giấy tờ tùy thân

  Voi mot phuot thu co kinh nghiem thi dung cu sua xe la cai khong the thieu - 4
  Đây thực sự sẽ là những thứ cứu nguy cho bạn nếu chẳng may gặp vấn đề trục trặc. Giấy phép lái xe, hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, thẻ ATM… sẽ giúp bạn trong một số trường hợp như gặp CSGT, thuê nhà nghỉ hay cần thuê, đặt một số thứ quan trọng.

  Đồ điện tử, đồ đa năng

  Voi mot phuot thu co kinh nghiem thi dung cu sua xe la cai khong the thieu - 5
  Điện thoại, sạc pin dự phòng, máy ảnh, bật lửa… sẽ cực kì hữu ích khi bạn tới một địa điểm hoàn toàn mới. Điện thoại thông minh có thể xác định địa điểm nơi bạn đang tới, sạc pin dự phòng cứu cánh cho chiếc điện thoại yếu pin, máy ảnh, bật lửa … tất cả đều có công dụng nếu bạn sử dụng vào thời điểm hợp lý. (Sưu tầm).
  2banh
  2banh.vn