1. Biker tích cực

  Với mẫu SH động cơ hybrid, Honda đã nổ phát súng đầu tiên ở thị trường scooter

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 6 Tháng năm 2016.

  Mấy bác Honda sợ tụi khác nó chôm ý tưởng nên họ giấu kín thông tin về mẫu xe tay ga SH động cơ hybrid. Bác nào còn mê SH thì khoan mua xe thời điểm này nha. Đợi nó tung ra xe mới thì mua cho oách nè. Đọc tin trên mạng mà thích quá chừng:

  Voi mau SH dong co hybrid Honda da no phat sung dau tien o thi truong scooter
  Những hình ảnh đầu tiên về bằng sáng chế động cơ hybrid cho dòng sản phẩm scooter của Honda
  đã được công bố, đáng chú ý là mẫu xe này có thiết kế bên ngoài khá giống sản phẩm SH nổi tiếng.

  Hãng xe Nhật Bản đã công bố hai hình ảnh đầu tiên của thiết kế động cơ trên một mẫu xe hybrid hoàn toàn mới sử dụng động cơ kết hợp giữa nhiên liệu xăng truyền thống và một mô-tơ chạy điện. Những hình ảnh về mẫu xe siêu tiết kiệm này được tuyên bố sẽ xuất hiện trong dòng sản phẩm 2017 của hãng.

  Voi mau SH dong co hybrid Honda da no phat sung dau tien o thi truong scooter - 2

  Thông tin chi tiết hiện vẫn chưa được tiết lộ và được Honda bảo mật khá kĩ càng, nhưng thông qua bản vẽ này, có thể nhận thấy sự xuất hiện của một động cơ phụ chạy điện bên cạnh khối động cơ xăng truyền thống. Động cơ điện trên thiết kế này được cho là sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ di chuyển ở tốc độ thấp và trung bình trong đô thị.

  Honda bảo mật khá kĩ thông tin của sản phẩm mới này khi chỉ công bố bản vẽ về sự hiện diện của thế hệ động cơ mới và cấu trúc bên ngoài mà không khoe khoang bất kì thông tin hay hình ảnh nào về cơ cấu hoạt động bên trong như cơ cấu truyền động hay cơ cấu chuyển đổi giữa hai động cơ để quảng bá hay thu hút khách hàng. Đây là động thái tự vệ khỏi việc bị sao chép, chứng tỏ Honda coi khối động cơ mới này là một trong những vũ khí chính của dòng sản phẩm 2017 của mình.

  Thiết kế được xây dựng trên khối động cơ này giống với sản phẩm SH nổi tiếng của hãng xe Nhật Bản, vốn là chiếc scooter được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay trong phân khúc. Với hai bản thiết kế này, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng về sự ra đời của mẫu SH sử dụng động cơ hybrid siêu tiết kiệm hoàn toàn mới sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2017.

  Trong công bố đi kèm, Honda tiết lộ mẫu động cơ mới này sẽ sở hữu công nghệ tắt/mở động cơ thông minh như trên những sản phẩm của Honda hiện nay, và động cơ điện còn có công năng chạy song song với động cơ xăng nhằm tăng thêm sức mạnh khi cần thiết.

  Vậy là Honda đã nổ phát súng đầu tiên ở thị trường hybrid scooter, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong làng sản xuất xe máy. Điều này cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến Việt Nam, nơi đang đặt cơ sở sản xuất chính mẫu xe SH phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu đi nhiều nơi khác trên thế giới.
  Chí Dũng
  (Theo Nghe nhìn Việt Nam)
  2banh
  2banh.vn
 2. autohoangnguyen

  autohoangnguyen Biker mới

  @@ thật tuyệt vời, cuối cùng những chiếc xe máy cũng sử dụng động cơ Hybrid.
 3. roseblack

  roseblack Biker mới

  SH thì khỏi phải nói, nhưng mình thấp quá không leo lên được,huhu
Đăng ký kênh
Đăng ký