1. Biker tích cực

  Vỏ trước PKL vào vỏ sau cho PKL có ảnh hưởng không?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2017.

  Mới được cho cái vỏ của motor size 120/70-17 zr Pirelli made in Germany còn 90% . Tính lắp vào Winner thay cho cái vỏ Irc cùi bắp đi đường ướt trơn quá. Độ bám đường có khác biệt gì không hay cứ đúng thông số thì sử dụng được như thường.
  Lên mạng tìm bộ vỏ này thì gai trước sau cũng ko quá khác biệt,nó đi cặp với 180/70-17 cho xe PKL
  Vo truoc PKL vao vo sau cho PKL co anh huong khong
  2banh
  2banh.vn
 2. Duylinhdt1991

  Duylinhdt1991 Biker cấp 1

  thay vao binh thuong thoi ban. khong co van de gi ca
 3. muốn học hỏi

  muốn học hỏi Biker mới

  theo mình biết thì bảng mâm của winner là 3.0 in nên phù hợp với vỏ 110/70. chứ 120/70 gắn vào thì vỏ to hơn nên bị bóp lại. không được bám bằng 110/70. vì nhà honda muốn cạnh tranh với ex nên đưa vỏ bằng ex. nhưng mâm của ex 150 là bảng 3.5 in. mình cũng đang tính xuống vỏ cho thú cưng winner mà thấy vỏ còn mới quá nên hơi tiếc.
 4. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Vỏ Pirelli mỏng nên lên xe bé hơn zin,chẳng qua nó là kit của PKL lắp bánh trước nên hơi lăn tăn chút về độ bám đường. Loại này tiết diện nó lại tròn chứ không bè phần dưới ( tiếp xúc với mặt đường như lốp sau chuẩn )
  Hàng made in Germany còn 90% do người ta thay full dàn vỏ cho CBR nên cho
 5. muốn học hỏi

  muốn học hỏi Biker mới

  Thế bác thấy vỏ rin của win có bám đường k? vì bánh lớn mâm nhỏ nên lốp bị bóp lại, bo tròn mặt tiếp xúc với mặt đường nên diện tích tiếp xúc với đường ít hơn. nếu thay bằng 110/70 mà lốp bẹ thì mọi chuyện hoàn toàn khác. mình đã thử và đã thành công với lốp goodyear của mỹ. bo cua rất mượt. vào cua sâu cũng ok và đặt biệt ít trượt bánh sau khi thắng gấp
Đăng ký kênh
Đăng ký