1. Biker chuyên nghiệp

  Vỏ phuộc Seven Speed thay đổi diện mạo sao hơn 10 năm có mặt trên thị trường

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 24 Tháng bảy 2019.

  Sau hơn 10 năm xuất hiện trên thị trường, thương hiệu Seven Speed đã quyết định tung ra dòng sản phẩm mới trong năm 2019, nhằm đổi mới để phục cho các tay chơi xe độ ngày càng khó tính.

  Vo phuoc Seven Speed thay doi dien mao sao hon 10 nam co mat tren thi truong

  Seven Speed một thương hiệu chuyên sản xuất phụ tùng trang trí xe đến từ Thái Lan đã có tuổi đời hơn 10 năm và cho đến hiện nay các sản phẩm đến từ thương hiệu này vẫn được rất nhiều anh em chơi xe trong khu vực Đông Nam Á ưa chuộng.

  Vo phuoc Seven Speed thay doi dien mao sao hon 10 nam co mat tren thi truong - 2

  Về cấu tạo của vỏ phuộc 2019 này không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước, chỉ là phần vỏ có thiết kế bắt mắt phía bên ngoài và sử dụng lại ty zin theo xe. Điểm đáng chú ý ở lần trở lại này của Seven Speed là họ sẽ sản xuất vỏ phuộc với nhiều size dành cho các mẫu ty lớn nhỏ khác nhau, phù hợp với tất cả dòng xe phổ thông đang có mặt trên thị trường.

  Vo phuoc Seven Speed thay doi dien mao sao hon 10 nam co mat tren thi truong - 3

  Trên chân phuộc sẽ có một núm chỉnh CNC đi kèm cùm 7 cấp độ tăng chỉnh độ dàn hồi của phuộc tùy theo sở thích của người dùng trên từng cung đường khác nhau.

  Vo phuoc Seven Speed thay doi dien mao sao hon 10 nam co mat tren thi truong - 4Vo phuoc Seven Speed thay doi dien mao sao hon 10 nam co mat tren thi truong - 5Vo phuoc Seven Speed thay doi dien mao sao hon 10 nam co mat tren thi truong - 6
  Vo phuoc Seven Speed thay doi dien mao sao hon 10 nam co mat tren thi truong - 7

  Vỏ phuộc này chỉ có duy nhất một tông màu đen nhưng phần núm chỉnh lại có khá nhiều màu sắc cho các anh em chơi xe có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho xế cưng của mình.
  Last edited by a moderator: 24 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký