1. Biker chuyên nghiệp

  Vỏ PC BMW tùy chỉnh đẹp như một chiếc Superbike

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2023.

  Giờ đây, các thiết bị chơi game đã có thể tùy chỉnh rất nhiều với những ý tưởng độc đáo khác nhau. Chẳng hạn như vỏ PC BMW trong chủ đề lần này của Paul McCaffrey của Battle Rigs, người đã tạo ra một chiếc vỏ PC theo phong cách mô tô BMW tùy chỉnh để chứa một dàn máy chơi game cường độ cao.

  Vo PC BMW tuy chinh dep nhu mot chiec Superbike
  Vỏ PC BMW tùy chỉnh đẹp như một chiếc Superbike.
  Vo PC BMW tuy chinh dep nhu mot chiec Superbike - 2
  Vỏ PC độ trong nội dung này bắt đầu ra đời dưới dạng vỏ PC chơi game Sharkoon CA700 Elite, đây là một vỏ bán mở, trông cực kỳ bắt mắt. Sau khi McCaffrey thực sự nhét đầy các bộ phận PC vào nó, anh quyết định tùy chỉnh chiếc vỏ bằng cách làm cho nó trông giống như một thứ gì đó từ BMW Motorrad.

  Vo PC BMW tuy chinh dep nhu mot chiec Superbike - 3

  Sau đó, anh ấy lắp cho nó một thứ trông giống ống xả sợi carbon để khiến nó trông giống một chiếc mô tô. Nó giúp cho vỏ Sharkoon trông giống như thân xe mô tô ngồi trên giá đỡ ngay từ đầu.
  Bên trong, nó sử dụng bo mạch chủ Gigabyte z690 Aero G, bộ xử lý Intel I9 12900k, bộ nhớ Kingston Fury Beast DDR5 32 gb GPU Gigabyte RTX3080ti Vision OC. Vì vậy, nó có thể được xem là một con quái vật của giới PC, có khả năng xử lý mọi thứ, mọi trò chơi video AAA, chỉnh sửa video 4k, thậm chí có thể chạy Crysis. Vì vậy, nó không chỉ là một chiếc hộp có vẻ ngoài bắt mắt mà còn có sức mạnh thực sự bên trong.

  Vo PC BMW tuy chinh dep nhu mot chiec Superbike - 4

  Nó cũng sử dụng làm mát bằng chất lỏng vòng lặp tùy chỉnh EKWB. Đạt hiệu quả hơn nhiều trong việc giữ nhiệt độ CPU và GPU ở mức thấp trong khi chơi game cường độ cao.

  Theo McCaffrey, chai NOS mà chúng ta nhìn thấy bên trong hộp là thật và dường như có một ống nối với nó, nhưng không rõ đó là gì. Nó có thể chỉ mang tính thẩm mỹ nhưng sẽ rất tuyệt nếu nó hoạt động theo cách nào đó, có lẽ là một phần của hệ thống làm mát bằng chất lỏng.
  Nguồn: bmwblog
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng năm 2023