1. Biker cấp 2

  “Vít” ga thoải mái Harley Davidson tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 14 Tháng một 2014.

  Tại một sự kiện mô tô diễn ra vào cuối tuần vừa qua tại toàn nhà Kumho - TPHCM, Harley Davidson mang đến sự thích thú cho khách tham quan bằng màn cho khách “vít” ga trên bàn thử được thiết kế riêng.

  Bên cạnh việc trưng bày rất nhiều dòng xe trong khuôn viên toà nhà, Harley Davidson (HD) còn tổ chức một khu vực thử xe tại chỗ cho khách tham quan có nhu cầu.

  Khu vực này chủ yếu là để cho khách thử vít ga, nghe tiếng pô và cảm nhận tốc độ xe thông qua đồng hồ công – tơ mét trên xe. Khách tham quan có thể thoải mái vít ga nhưng xe vẫn đứng im tại chỗ nhờ bàn thử được thiết kế đặc biệt, trong khi đó đồng hồ đo tốc độ của xe vẫn quay theo bánh xe phía sau.

  Vit ga thoai mai Harley Davidson tai Sai Gon
  Một khách Tây thích thú vít ga xe Dyna Switchback .

  Trong khi khách thử xe thì những người đứng phía ngoài cũng có thể nghe được tiếng ống xả uy lực của chiếc Dyna Switchback được HD bố trí tại khu vực này.

  Chiếc Dyna Switchback được trang bị động cơ lên đến 1.690cc với công suất cực đại 75 mã lực tại 5010 vòng/ phút. Trong khi đó momen xoắn là 126 Nm tại 3.500 vòng/ phút. Do vậy xe có khả năng tăng tốc rất tốt và dễ dàng đạt 150 km/h khi người thử vít ga.

  Đây được xem là điểm nhấn thu hút khá nhiều khách tham quan, cùng với một số thương hiệu mô tô khác như KTM, Visitor, các salon xe nhập khẩu,…bên cạnh dàn người mẫu xe xinh đẹp và bốc lửa.

  Vit ga thoai mai Harley Davidson tai Sai Gon - 2

  Vit ga thoai mai Harley Davidson tai Sai Gon - 3

  Vit ga thoai mai Harley Davidson tai Sai Gon - 4
  Xe Harley Davidson được đặt rải rác trong khuôn khổ sự kiện tại toà nhà Kumho.
  2banh
  2banh.vn
 2. VT.Biker

  VT.Biker Biker cấp 3

  Hok bik ta! bik cũng tới vít mấy cái xem tiếng pô nó ra sao Vit ga thoai mai Harley Davidson tai Sai Gon
 3. phuthuy hoàng

  phuthuy hoàng Gái ngoan.

 4. phuthuy hoàng

  phuthuy hoàng Gái ngoan.

 5. Thiên Sứ

  Thiên Sứ Biker cấp 3

  Còn hok ta! tới vít thử. heheVit ga thoai mai Harley Davidson tai Sai Gon
 6. hungmabu

  hungmabu Biker cấp 1

  Uỳnh uỳnh uỳnh....Vit ga thoai mai Harley Davidson tai Sai GonVit ga thoai mai Harley Davidson tai Sai Gon - 2Vit ga thoai mai Harley Davidson tai Sai Gon - 3Vit ga thoai mai Harley Davidson tai Sai Gon - 4