1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vision và Exciter độ - Cặp đôi phong cách RCB chất hơn nước cất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2020.

  Vision và Exciter tưởng chừng là hai chiếc xe chẳng bao giờ dính dáng với nhau, nhưng điều đó đã khác khi nó rơi vào tay anh Hiền. Anh chàng đã biến tấu chiếc Exciter của anh và Vision của bạn gái để trở thành một cặp đôi tông xuyệt tông với nhau.

  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat
  VisionExciter độ - Cặp đôi phong cách RCB chất hơn nước cất

  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 2

  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 3
  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 4
  Lấy tông màu vàng làm chủ đạo, hai chiếc xe đã trở nên trẻ trung và phong cách hơn bởi chú thỏ linh vật của thương hiệu RCB. Ngoài chú thỏ 'thần thánh' này ra, chiếc xe còn có sự góp mặt của một số chi tiết màu đen nhằm thêm phần chắc chắn cho cặp đôi này.

  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 5
  Cùm thắng trên chiếc Exciter đến từ thương hiệu RCB với mức giá hơn 1 triệu đồng đem lại hiệu năng thắng hơn hẳn cùm zin, ngoài ra còn tặng kèm bình dầu rời khỏi cần mua thêm. Bên cạnh cùm thắng là cùm ga của thương hiệu Domino, cho chiếc xe một gia tốc tốt hơn và nó có giá khoảng 2 triệu.

  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 6
  Liền lạc với cùm thắng RCB bên trái của Exciter là cùm côn dây cũng có xuất xứ từ thương hiệu đình đám này. Cho anh chủ cảm giác bóp côn nhẹ nhàng êm ái, cái giá hơn 1 triệu cho cùm côn này thì hoàn toàn xứng đáng.

  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 7
  Đến với mặt trong tay lái thì chiếc xe được nâng cấp đáng kể với chiếc đồng hồ Koso dành riêng cho Exciter 150 đời cũ có một dãy LED báo tua cực kì sắc sảo có giá khoảng 3 triệu. Ngoài ra còn có một cặp cùm công tắc đồ chơi phong cách Z900 với rất nhiều chức năng nổi trội.

  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 8
  Nếu bản thân sử dụng cùm thắng RCB cho chiếc Exciter thì anh Hiền lại 'nâng niu' bạn gái hơn khi nâng cấp cho chiếc Vision một cùm Brembo RCS phiên bản Corsa Corta có giá thành từ 6-7 triệu. Kết hợp với một bình dầu Brembo khói sở hữu chiếc nắp CNC nâng tầm thẩm mỹ của chiếc xe.

  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 9
  Bên cạnh cùm thắng Brembo thì mình còn quan sát được trên chiếc Vision của bạn gái anh ấy còn có cùm côn dây Adelin được tận dụng để điều tiết thắng đùm sau. Đặc biệt nhất thì bên tay của cùm đã được thay tay gãy có logo Brembo, đồng nhất với cùm thắng bên kia làm tổng giá trị cùm lên tới 2 triệu.

  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 10
  Khi tìm hiểu về mặt trong của chiếc Vision này thì có lẽ nó cũng xịn xò chẳng kém gì chiếc Exciter khi được trang bị một chiếc màn hình TFT lấy cảm hứng từ Ducati hiển thị vô cùng sắc sảo. Đồng thời còn có sự xuất hiện của một chiếc đồng hồ Koso nhỏ đo vol thêm sự tiện lợi.

  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 11
  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 12
  Dàn chân của chiếc Exciter được củng cố bằng mâm RCB 8 cây có giá thành khoảng trên dưới 2 triệu. Heo thắng và đĩa thắng zin đã bị loại bỏ và nâng cấp với heo Brembo 4pis và đĩa thắng KingDrag, một cặp đôi có giá thành 6-7 triệu đồng.

  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 13
  Sang bên Vision anh em sẽ thấy mâm RCB 8 cây giống y chang như chiếc Exciter nhưng là mâm của Vario, khi gắn phải chế nhẹ lại bạc đạn ống chỉ. Heo thắng cũng của Brembo có tên 2pis đối xứng và đĩa thắng KingDrag có tổng giá trị khoảng 5-6 triệu.

  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 14Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 15
  Những chi tiết máy của Exciter được tổ điểm thêm với cặp lốc FZ đẹp mắt với phần mang cá phay cực kì đẹp mắt, giá của cặp lốc này ở khoảng hơn 2 triệu. Để thuận tiện hơn trong quá trình chuyển số, chiếc xe đã được nâng cấp cần số 2 chiều X1R, sản phẩm này đang bán tại Shop2banh với giá 320k.

  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 16
  Dàn chân sau của Exciter cũng được nâng cấp mạnh mẽ với chú heo Brembo logo đỏ có giá thành khoảng 3 triệu đồng. Với thế bắt ngược như hình thì nó sẽ giúp cát và đất rơi khỏi heo, giúp anh chủ dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh.

  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 17
  Cảm giác nhún nhảy êm ái trên chiếc Vision đến từ cây phuộc YSS G-Series có giá khoảng trên dưới 2 triệu mang tông màu đen cứng cáp. Để khoe hết cây phuộc, anh chủ đã chọn ốp lọc gió gọn gàng của Zoomer X, một lựa chọn hết sức tinh tế.

  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 18
  Cây phuộc trên chiếc Exciter của anh Hiền cũng nổi không kém gì cây phuộc của Vision, cây phuộc RCB DB-2+ có giá thành 4,65 triệu đang có bán tại Shop2banh. Ở vị trí này anh em chúng ta còn thấy được chiếc gắp KingDrag có giá khoảng 2 triệu chịu trách nhiệm củng cố dàn chân sau.

  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 19
  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 20
  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 21
  Vision va Exciter do Cap doi phong cach RCB chat hon nuoc cat - 22
  Một số góc ảnh khác của 'cặp đôi' siêu xịn sò này !
  Chủ nhân : Đình Hiền - Ngọc Giàu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tám 2020