1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vision độ và câu chuyện về phiên bản có 1 0 2

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Vision độ dưới đây sở hữu cho mình một bộ áo hồng cánh sen đậm chất cá tính và dị biệt. Ở tổng thể trên còn được điểm xuyến bằng rất nhiều chi tiết Titan rất chi là tinh xảo và sặc sỡ. Thôi thì không dài dòng nữa, anh em chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chiếc xe này thôi!

  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2
  Vision độ và câu chuyện về phiên bản có 1 0 2

  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 2

  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 3
  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 4
  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 5

  Cùm thắng của xe mang kiểu dáng tương tự như Brembo RCS Corsa Corta, dầu của nó được chứa bằng một bình dầu Titan sắc sảo . Bên cạnh nó là cùm Domino 2 dây ga trên to lớn, thường thì mình thấy anh em chơi Vision độ thường không ưa chuộng chiếc cùm ga này bởi vì kích thước to lớn của nó có phần hơi thô khi gắn lên xe. Tuy nhiên khi đặt giữa tổng thể màu hồng của chiếc Vision độ này thì nó lại làm cho dàn tay lái hơn bao giờ hết.

  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 6Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 7
  Ở trung tâm phần tay lái đã có sự xuất hiện của 2 chiếc đồng hồ điện tử hiện đại, thông báo rất nhiều thông tin khác nhau hỗ trợ cho quá trình vận hành của xe. Tuy nhiên khi gắn thì phải đục khoét nhiều ở phần bợ cổ và cần phải cực kì tỉ mỉ nếu không muốn để lộ ra những chi tiết thừa xấu xí.

  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 8
  Trên xe còn có cả một cây trợ lực YSS hầm hố được cố định thông qua một hệ thống pát nhôm CNC đã tính toán sao cho có thể chạy hết hành trình ti. Nếu muốn gắn hoàn chỉnh lên xe thì món đồ chơi này sẽ 'ngốn' của chủ nhân số tiền khoảng 5 triệu đồng.

  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 9
  Chiếc xe đã được trang bị một cùm côn đồ chơi để quản lý thắng đùm sau với phong cách tựa như cùm côn CRG GP.

  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 10
  Không hài lòng với cường độ ánh sáng mà đèn halogen nguyên bản mang lại, anh chủ đã lắp vào xe bộ chóa đèn LED Zhipat dành riêng cho Vision để mang tới hiệu suất tốt hơn. Chóa đèn này hiện tại đang bán tại Shop2banh với mức giá 1,1 triệu đồng.

  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 11
  Mặt nạ của xe là một mẫu mặt nạ được làm theo mặt nạ SH Ý nhằm tăng độ sang trọng. Nó cũng đã được sơn lại màu hồng phấn để tăng độ liền lạc với tổng thể xe.

  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 12
  Mâm zin đã bị thay thế bằng mâm 8 cây, vừa chắc chắn lại còn cứng cáp hơn hẳn mâm zin. Bởi vì sản xuất cho Vario nên khi gắn vào xe thì chắc chắn phải thay đổi một số chi tiết mới có thể vận hành trơn tru.

  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 13Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 14
  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 15
  Hiệu suất thắng an toàn của xe đến từ chú heo Brembo logo lớn và đĩa thắng KingDrag gắn như zin cho những dòng mâm Vario. Dầu từ cùm thắng được truyền dẫn bởi một cọng dây dầu đồ chơi chứa những đầu bấm sặc sỡ.

  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 16
  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 17
  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 18
  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 19
  Những chi tiết có thể thay thế bằng Titan như: Chống nghiêng, chống đứng, cổ, tay dắt, pát treo pô,... Anh chủ đều gắn lên hết trên con xe mình. Anh ấy quả là một tín đồ chính hiệu trong đạo giáo sùng bái Titan.

  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 20Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 21
  Chọn cây phuộc YSS để thay thế phuộc zin, nhờ vậy mà hiệu năng nhún nảy của xe đã trở nên êm ái và đầm chắc hơn bao giờ hết. Có lẽ như phần chân bắt và bình dầu đã được nhuộm đỏ bởi xưởng độ Men56, một chơi chuyên nhuộm lò xo và chân của những dòng phuộc YSS.

  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 22Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 23
  Mong muốn có 'hơi thở' uy lực hơn, anh chủ đã chọn lon pô Leovince 4Road để mang tới điều đó. Và quả nhiên nó đã không làm cho anh thất vọng khi giúp cho chiếc xe đạt được âm thanh vang dội và mạnh mẽ.

  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 24Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 25
  Quạt tản nhiệt của xe được trang trí bằng một bộ quạt tản nhiệt màu xanh dương liền lạc với những chú ốc trên xe. Nó được khoe triệt để bởi phần nắp trong suốt vô cùng thẩm mỹ, góp phần làm cho chiếc xe trở nên độc đáo và lạ mắt hơn.

  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 26Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 27Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 28Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 29Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 30Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 31
  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 32
  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 33
  Vision do va cau chuyen ve phien ban co 1 0 2 - 34
  Với phong cách đầy lạ mắt và sáng tạo này thì mình chắc chắn đây là chiếc Vision độ độc nhất, sẽ không có chiếc nào bạo và lạ hơn chiếc xe này!
  Chủ nhân : Long Nguyễn Barbershop
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng chín 2021