1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vision độ sương sương nhưng dư sức khiến anh em sung sướng!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng ba 2021.

  Hôm nay mình sẽ cùng anh em khám phá trào lưu Vision độ với một bản độ Vision vô cùng tâm huyết và chất lượng. Từng món đồ chơi, từng chi tiết nhỏ nhất trên xe đều chan chứa tình yêu và nỗi niềm của chủ nhân dành cho chiếc xe của mình.

  Vision do suong suong nhung du suc khien anh em sung suong
  Vision độ sương sương nhưng dư sức khiến anh em sung sướng!

  Vision do suong suong nhung du suc khien anh em sung suong - 2
  Vision do suong suong nhung du suc khien anh em sung suong - 3

  Ở vị trí dàn tay lái chúng ta thấy sự xuất hiện của cùm thắng Anchor, một mẫu cùm thắng còn rất mới mẻ đối với anh em chơi xe tại Việt Nam. Bởi vậy, khi có sự xuất hiện của nó thì dàn tay lái trở nên phần nào độc đáo và mới mẻ hơn so với hàng trăm hàng ngàn những bản độ khác. Bên cạnh nó là cùm ga Domino màu vàng đồng, vừa bắt mắt mà còn có khả năng rút ngắn hành trình dây ga.

  Vision do suong suong nhung du suc khien anh em sung suong - 4
  Cụm thắng đùm ở dàn chân sau đều nằm dưới sự điều khiển của chiếc cùm côn Domino TWM. Không những có diện mạo sắc sảo, nó còn được tích hợp cả một núm chỉnh để điều chỉnh độ xa/gần của tay côn. Từ góc ảnh này anh em cũng có thể thấy được chóa đèn LED Zhipat 2 tầng đem tới hiệu quả ánh sáng tốt hơn hẳn so với bóng halogen nguyên bản. Hiện nó đang được bán tại Shop2banh với mức giá 1,1 triệu đồng.

  Vision do suong suong nhung du suc khien anh em sung suong - 5Vision do suong suong nhung du suc khien anh em sung suong - 6
  Theo mình đoán thì pát heo và lòng đĩa đều có nguồn gốc từ vật liệu Titan, đã qua một công đoạn xử lí thì mới có vẻ ngoài sặc sỡ như thế này. Chúng được dùng để cố định chú heo Anchor 2 piston và đĩa thắng Winner. Dĩ nhiên mình cũng không thể nào quên kể cho anh em nghe về cặp mâm RCB 5 cây màu trắng, một món đồ chơi còn rất khó kiếm trên thị trường hiện nay.

  Vision do suong suong nhung du suc khien anh em sung suong - 7
  Không chỉ ưu ái trang bị cho chiếc xế cưng của mình một cây phuộc Ohlins sang chảnh, chủ nhân còn biến nó trở nên đẳng cấp hơn với chi tiết tem Ohlins TTX màu xanh Thụy Điển. Khi dán vào bình dầu phuộc, miếng tem này chẳng hiểu sao lại trở nên đẹp mắt đến lạ kì!

  Vision do suong suong nhung du suc khien anh em sung suong - 8Vision do suong suong nhung du suc khien anh em sung suong - 9
  Lon pô 4Road bóng lưỡn được gắn vào xe thông qua một cổ pô Titan liền lạc với toàn bộ chi tiết ốc. Với hệ thống ống xả này, âm thanh cho ra chắc chắn sẽ không còn 'dịu dàng' như pô zin nữa.

  Vision do suong suong nhung du suc khien anh em sung suong - 10Vision do suong suong nhung du suc khien anh em sung suong - 11Vision do suong suong nhung du suc khien anh em sung suong - 12Vision do suong suong nhung du suc khien anh em sung suong - 13

  Vision do suong suong nhung du suc khien anh em sung suong - 14Vision do suong suong nhung du suc khien anh em sung suong - 15
  Thứ làm mình ấn tượng nhất trên chiếc xe này chính là phối màu Xanh - Tím đầy mới lạ và độc đáo. Một tông màu cực kì giống với tông màu tím của ốc Titan.
  Chủ nhân : Khang Hi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng ba 2021