1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vision độ siêu tâm huyết chứng minh niềm đam mê mãnh liệt của chủ nhân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng ba 2023.

  Phiên bản Vision độ mà anh em sắp nhìn ngắm hoàn toàn có thể đưa mọi người đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác vì độ hoành tráng của nó. Khi những trang bị đang nằm trên chiếc Vision độ đều thuộc những thương hiệu nổi tiếng, đẳng cấp ăn đứt phụ tùng nguyên bản về hiệu năng lẫn diện mạo!

  Vision do sieu tam huyet chung minh niem dam me manh liet cua chu nhan
  Vision độ siêu tâm huyết chứng minh niềm đam mê mãnh liệt của chủ nhân

  Vision do sieu tam huyet chung minh niem dam me manh liet cua chu nhan - 2

  Vision do sieu tam huyet chung minh niem dam me manh liet cua chu nhan - 3
  Vision do sieu tam huyet chung minh niem dam me manh liet cua chu nhan - 4
  Dàn tay lái chiếc Vision độ được nâng cấp bộ cùm thắng Accossato Billet sắc sảo, hạng mục yêu cầu chủ nhân triệt để hi sinh tính năng CBS mà ban đầu Honda đã tích hợp. Nhằm có được khả năng kiểm soát phanh chuẩn xác hơn và diện mạo đẳng cấp cho dàn tay lái.

  Vision do sieu tam huyet chung minh niem dam me manh liet cua chu nhan - 5
  Vision do sieu tam huyet chung minh niem dam me manh liet cua chu nhan - 6
  Còn thắng đùm sau sẽ do cùm côn Accossato quản lý, liền lạc một cách hoàn hảo với cùm thắng phía đối diện khi có chi tiết ốc gió thể thao và thậm chí còn xịn sò hơn vì sở hữu tính năng chống gãy. Sẽ ngay lập tức gập lên nếu gặp sự cố va chạm.

  Người lắp đặt bộ đôi sản phẩm của thương hiệu Accossato lên chiếc Vision độ là anh Hồ Trần Tuấn cố gắng trau chuốt trong quá trình lắp đặt để chúng trở nên hài hòa tựa như đồ zin. Hướng đặt tay dĩ nhiên dũng sẽ không thay đổi quá nhiều so với trước đây, tránh tình trạng gây ra sự khó chịu trong quá trình hãm phanh.

  Vision do sieu tam huyet chung minh niem dam me manh liet cua chu nhan - 7
  Bản thân chiếc Vision độ thuộc phiên bản Thể thao sở hữu bộ mâm trước 16 inch to bản và hầm hố, nay dàn chân trước lại càng trở nên chất chơi bởi vì có thêm đĩa thắng TQ6 260mm. Phối cùng heo Frando Billet 2 piston đảm bảo sẽ gia tăng lực thắng, khác biệt một cách rõ rệt so với heo thắng 1 piston và đĩa 190mm nguyên bản.

  Vision do sieu tam huyet chung minh niem dam me manh liet cua chu nhan - 8

  Không chịu thua kém với các bộ phận khác, động cơ của chiếc Vision độ nay cũng được chủ nhân nâng tầm thẩm mỹ bằng chi tiết ốp nhựa nhám hoa văn Carbon. Kèm theo bộ cổ pô Titan sặc sỡ, tạo nên một điểm nhấn thú vị cho ống xả.

  Vision do sieu tam huyet chung minh niem dam me manh liet cua chu nhan - 9
  Vision do sieu tam huyet chung minh niem dam me manh liet cua chu nhan - 10
  Ở dàn chân sau, hệ thống treo nay được nâng cấp mạnh mẽ bởi phuộc Ohlins HO545 bình dầu dưới khi gắn sẽ không cần phải đục khoét dàn áo vô cùng tiện lợi. Nằm xác bên cạnh nó là ống thông hơi nhớt lap Samco Sport, bộ phận làm đẹp vô cùng thịnh hành trong giới chơi xe tay ga hiện nay.
  Nguồn ảnh : Hồ Trần Tuấn
  2banh
  2banh.vn