1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vision độ - Một bản độ mà các bạn không thể bỏ qua !

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng bảy 2020.

  Vision tuy là một mẫu xe tay ga phổ biến nhưng nó lại ít được sự quan tâm của cộng đồng độ xe hơn khi so với các mẫu xe khác. Chiếc Vision ngày hôm nay là chiếc xe các bạn sẽ không thể nào bỏ qua bởi độ độc đáo được cấu thành từ những món đồ chơi hàng hiệu.

  Vision do Mot ban do ma cac ban khong the bo qua
  Vision độ - Một bản độ mà các bạn không thể bỏ qua!

  Vision do Mot ban do ma cac ban khong the bo qua - 2

  Vision do Mot ban do ma cac ban khong the bo qua - 3
  Loại bỏ cùm thắng zin, chiếc xe đã được trang bị cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta có hiệu năng bóp thắng êm dịu cực kì. Dầu cho cùm thắng được chứa bởi một ống xăng nhỏ được che kín bằng một con ốc titan. Giá của cùm thắng trên sẽ dao động khoảng 6-7 triệu.

  Vision do Mot ban do ma cac ban khong the bo qua - 4
  Chễm trệ giữa cụm tay lái của chiếc xe là một chiếc đồng hồ điện tử lấy ý tưởng từ nhà Ducati hiển thị full LCD cực kì đã mắt. Bên dưới nó còn có một đồng hồ Koso Mini 3 cung cấp thêm chức năng báo vol và nhiệt độ môi trường. Khoảng tiền để lắp đặt hai chiếc đồng hồ này sẽ từ 1-2 triệu đồng.

  Vision do Mot ban do ma cac ban khong the bo qua - 5
  Anh chủ đã tận dụng cùm côn RCB dùng để điều tiết thắng đùm phía sau. Đường bo của cùm côn này sẽ tạo cảm giác dễ chịu mỗi lần sử dụng và nó sẽ có giá dưới 1 triệu đồng.

  Vision do Mot ban do ma cac ban khong the bo qua - 6
  Mâm trên chiếc xe này là mâm X1R 6 cây dành cho Click/Vario nên khi gắn sẽ cần thay đổi lại phần bạc đạn ống chỉ, giá khoảng hơn 2 triệu đồng. Hiệu năng thắng được nâng cấp mạnh mẽ bởi đĩa thắng KingDrag và heo thắng Frando. Hai món này sẽ ngốn khoảng 3-4 triệu đồng là ráp hoàn chỉnh lên xe.

  Vision do Mot ban do ma cac ban khong the bo qua - 7
  Vẫn giữ nguyên thắng đùm nguyên bản nhưng giờ đây dàn chân sau đã có một điểm nhấn cực kỳ bắt mắt đó chính là càng thắng Salaya. Càng thắng sáng bóng này sẽ vô cùng nổi bật trên nền đen của cặp mâm.

  Vision do Mot ban do ma cac ban khong the bo qua - 8
  Ốp lọc gió Zoomer X gọn gàng góp phần khoe hết cây phuộc Ohlins cứng cáp. Giá của cây phuộc này sẽ ở mức trên dưới 9 triệu và đổi lại nó sẽ mang tới cho chiếc xe một hiệu năng nhún êm ái không thể bàn cãi. Khi gắn thì cần hi sinh một ít dàn áo để quá trình nhún nhảy không bị cạ cấn.

  Vision do Mot ban do ma cac ban khong the bo qua - 9
  Vision do Mot ban do ma cac ban khong the bo qua - 10
  Khoác lên mình bộ áo đen bóng, trông chiếc xe bí ẩn đến lạ thường !
  Nguồn ảnh : Nguyễn Công Minh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2020