1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vision độ đầy khác lạ với chú heo dầu kiếm mỏi mắt cũng không có

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Vision độ ngày hôm nay đã được chủ nhân nâng cấp cả một đống đồ hiệu vô cùng xịn sò. Đặc biệt nhất phải kể tới chú heo dầu 4pis Billet mà chiếc xe độ này sở hữu, nó có nguồn gốc từ một thương hiệu mà bạn không bao giờ ngờ tới...

  Vision do day khac la voi chu heo dau kiem moi mat cung khong co
  Vision độ đầy khác lạ với chú heo dầu kiếm mỏi mắt cũng không có

  Vision do day khac la voi chu heo dau kiem moi mat cung khong co - 2

  Vision do day khac la voi chu heo dau kiem moi mat cung khong co - 3
  Vision do day khac la voi chu heo dau kiem moi mat cung khong co - 4
  Nơi 'mặt tiền' của chiếc xe được nâng cấp toàn diện với sự góp mặt của cặp đôi cùm thắng Brembo RCS CorsaCorta và cùm côn Domino TWM, nếu mình không sai thì hai chi tiết này đã có tổng giá trị lên đến gần 10 triệu đồng. Ngoài ra hiệu năng sáng cũng được cải thiện đáng kể bởi chóa đèn 2 tầng Zhipat, một sản phẩm đang được bán tại Shop2banh với mức giá 1,1 triệu đồng.

  Vision do day khac la voi chu heo dau kiem moi mat cung khong co - 5
  Lực thắng và dầu từ trên cùm thắng được truyền tới một cọng dây Hel bấm nhẹ vài đầu Earl's đem lại cho người nhìn cảm giác gọn gàng, trên đó còn có một đầu ngắt Earl's có công dụng rút ngắn thời gian tháo heo thay bố. Hiệu năng thắng trước được cường hóa mạnh mẽ bằng chú heo Accossato 4pis và đĩa thắng Brembo Oversize. Chú heo trên là một chú heo rất hiếm ở Việt Nam và muốn mua thì phải đặt bên nước ngoài với thời gian chờ đợi là tầm vài tháng.

  Vision do day khac la voi chu heo dau kiem moi mat cung khong co - 6
  Tay dắt phía sau đã hoàn toàn bị thế chỗ bởi một chiếc tay dắt được chế tác từ vật liệu Titan vô cùng tinh xảo. Giá của tay dắt này hiện nay đang ở mức tầm 3 triệu đồng.

  Vision do day khac la voi chu heo dau kiem moi mat cung khong co - 7
  Ốp lọc gió trong suốt của chiếc xe vô tình làm lộ ra chiếc lọc gió độ màu đỏ thắm. Liền lạc với cây phuộc YSS đằng sau. Chống nghiêng và chống đứng có chất liệu từ Inox, mang tới độ sáng bóng và kiêm luôn làm điểm nhấn cho chiếc xe tối màu.

  Vision do day khac la voi chu heo dau kiem moi mat cung khong co - 8
  Mâm zin cũng được nâng cấp lên mâm RCB 8 cây màu trắng của dòng Vario/Click. Cặp mâm không có độ thẩm mỹ cao mà còn sở hữu trọng lượng nhẹ hơn hẳn mâm zin.

  Vision do day khac la voi chu heo dau kiem moi mat cung khong co - 9
  Với màu đen nhám nguyên thủy của xe thì việc bảo dưỡng cũng như giữ nó luôn luôn mới là một việc tương đối khó. Mình nghĩ anh chủ xe sẽ sơn lại dàn áo trong thời gian tới.
  Chủ nhân : Tấn Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười một 2020