1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vision độ chất như nước cất và những đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng năm 2020.

  Vision, một dòng xe cứ ngỡ là chỉ giành cho nữ mà hôm nay đã được độ lại với những trang bị đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Và chiếc xe này lại mang một phong cách hoàn toàn khác, một phong cách nam tính hơn hẳn nguyên bản.

  Vision do chat nhu nuoc cat va nhung do choi hang hieu
  Vision độ chất như nước cất và những đồ chơi hàng hiệu

  Vision do chat nhu nuoc cat va nhung do choi hang hieu - 2

  Vision do chat nhu nuoc cat va nhung do choi hang hieu - 3
  Chóa đèn LED 2 tầng Zhipat cho hiệu năng sáng mạnh hơn bóng đèn sợi tóc halogen nguyên bản. Thiết kế hai tầng của nó cũng khiến diện mạo chiếc xe trở nên hầm hố và dữ dằn. Mặt nạ trước được thay đổi thành kiểu mặt nạ SH Ý thể thao khỏe khoắn hơn.

  Vision do chat nhu nuoc cat va nhung do choi hang hieu - 4
  Cùm thắng Brembo RCS khiến lực thắng mạnh và cảm giác bóp thắng của anh chủ trở nên êm diệu hơn nhờ đường bo thẩm mỹ của tay thắng. Nó còn có thể chỉnh được độ xa gần của tay thông qua một núm chỉnh bên hông tay thắng.

  Vision do chat nhu nuoc cat va nhung do choi hang hieu - 5
  Truyền dầu và lực thắng từ cùm Brembo RCS đến heo là cọng dây dầu Galfer xịn xò. Hiệu suất thắng của chiếc xe được cải thiện tối đa nhờ heo Brembo logo đỏ cùng với đĩa Galfer, một combo thường hay thấy trên những chiếc tay ga. Mâm RCB 8 cây màu trắng làm dàn chân này cực kì nổi trội.

  Vision do chat nhu nuoc cat va nhung do choi hang hieu - 6
  Ốp lọc gió Zoomer X nhỏ gọn khoe trọn cây phuộc Ohlins hàng hiệu. Không những nổi tiếng về độ êm mà cây phuộc này còn có thể tùy chỉnh thông qua núm chỉnh dưới bình dầu để phù hợp với từng nhu cầu của chủ nhân. Càng thắng đồ chơi nhấn nhá thêm độ sắc sảo ở dàn chân sau.

  Vision do chat nhu nuoc cat va nhung do choi hang hieu - 7Vision do chat nhu nuoc cat va nhung do choi hang hieu - 8
  Cổ pô titan sặc sỡ chống gỉ sét góp phần trang điểm thêm cho vẻ đẹp của chiếc xe. Lon pô 4Road nổi tiếng trong thế giới xe ga nhờ vẻ ngoài bóng bẩy và âm thanh gợi cảm cũng có mặt trên chiếc xe này. Cây pô này hứa hẹn sẽ cho ra âm thanh rất phấn khích.

  Vision do chat nhu nuoc cat va nhung do choi hang hieu - 9
  Tổng thể chiếc Vision độ hoàn mỹ...
  Nguồn ảnh : Khanh Nhóc
  2banh
  2banh.vn