1. Biker chuyên nghiệp

  Vision độ chất chơi với sắc màu xi măng đi kèm dàn chân đẹp vi diệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng tám 2019.

  Vision là mẫu xe tay ga của nhà Honda, không những thu hút các bạn nữ bởi thiết kế cá tính mà không tạo nguồn cảm xúc mạnh mẽ đẻ các bạn nam thực hiện những bản độ ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Vision độ kiểng bên dưới đây của biker Trường Huỳnh đến từ xứ biển Vũng Tàu.

  Vision do chat choi voi sac mau xi mang di kem dan chan dep vi dieu
  Vision độ chất chơi với sắc màu xi măng đẹp vi diệu.


  Vision do chat choi voi sac mau xi mang di kem dan chan dep vi dieu - 2

  Vision do chat choi voi sac mau xi mang di kem dan chan dep vi dieu - 3
  Như tiêu đề đã nhắc đến, chiếc Vision này đã được chủ xe thay đổi sắc màu mới đầy cá tính & hot trong năm 2019, đó chính là màu xi-măng. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng tạo điểm nhấn ở dàn chân mang lại sự mạnh mẽ, cứng cáp cũng như cải thiện hiệu năng cho xe.

  Vision do chat choi voi sac mau xi mang di kem dan chan dep vi dieu - 4
  Mặt nạ phủ lớp Carbon mang sự thẩm mỹ cao. ngoài ra thì trang bị bị biển số trước mẫu của Thailand hướng đến phong cách Indo.

  Vision do chat choi voi sac mau xi mang di kem dan chan dep vi dieu - 5
  Chóa đèn zin được thay thế bằng chóa đèn 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat, mẫu chóa đèn này sử dụng ánh sáng LED cực mạnh giúp tăng cường ánh sáng tốt hơn nhiều so với chóa zin sử dụng bóng Halogen.

  Vision do chat choi voi sac mau xi mang di kem dan chan dep vi dieu - 6
  Dàn chân đầy cứng cáp với mâm Racing boy 5 cây màu vàng đồng, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer đi kèm lòng nhôm CNC nhuộm đen kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao. Toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti cực đẹp.

  Vision do chat choi voi sac mau xi mang di kem dan chan dep vi dieu - 7
  Hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp với phuộc đồ chơi bình dầu mod lên thành Nitron cực kì đẳng cấp, việc trang bị mẫu phuộc này sẽ đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lấp đầy khoảng trống thô sơ ở phía sau để tạo sức hút hấp dẫn hơn so với phuộc zin.

  Vision do chat choi voi sac mau xi mang di kem dan chan dep vi dieu - 8Vision do chat choi voi sac mau xi mang di kem dan chan dep vi dieu - 9
  Giản đơn thế thôi nhưng để lại nhiều ấn tượng cho người xem.
  Ảnh: Trường Huỳnh. ​
  2banh
  2banh.vn