1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vision độ chạm ngưỡng đỉnh cao với những trang bị của mô tô PKL

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng tư 2022.

  Phiên bản Vision độ dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho tất cả anh em không khỏi nuối tiếc khi trót bỏ qua cơ hội nhìn ngắm nó. Bởi vì chiếc Vision độ đã được 'phủ kín' bởi những trang bị dư chất đủ lượng của mô tô PKL, cải thiện hiệu năng sử dụng cũng như tạo ra vẻ đẹp lộng lẫy vô đối!

  Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL
  Vision độ chạm ngưỡng đỉnh cao với những trang bị của mô tô PKL

  Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL - 2

  Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL - 3Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL - 4
  Theo chủ nhân chia sẻ lại với mình, cùm thắng bên phải mà chiếc Vision độ đang sở hữu là cùm thắng Brembo piston 15mm tháo xe Ducati cực hiếm. Bởi vì có kích cỡ piston nhỏ, nên nó sẽ đem tới cảm giác bóp thắng cực kì dịu nhẹ và không làm người sử dụng có cảm giác lực thắng 'gắt gỏng' và mất đi cảm giác rà thắng khi di chuyển ở mật độ giao thông đông đúc.

  Diện mạo của cùm thắng đã được anh chủ nâng tầm đẳng cấp bằng phần bản lề chống gãy và khúc tay gãy Harris. Bình dầu thì sử dụng bình dầu tháo xe Kawasaki Ninja H2 và có điểm xuyến thêm nắp bình Daytona tăng độ tinh tế.
  Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL - 5
  Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL - 6
  Hệ thống thắng đùm phía sau giờ đây sẽ nằm dưới sự kiểm soát của cùm côn dây cáp tháo xe Ducati. Độ thẩm mỹ của nó cũng được gia tăng đáng kể với khúc tay gãy Ducati, cùng với bản lề Domino TWM. Có thể điều chỉnh được độ xa/gần của tay thắng để phù hợp với người sử dụng.

  Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL - 7
  Nằm 'chễm chệ' ở chính diện dàn tay lái chiếc Vision độ chính là chóa đèn Zhipat 2 tầng, gắn hoàn toàn như zin cho Honda Vision thế hệ mới. Món đồ chơi không chỉ tăng độ hầm hố cho phần mặt tiền của chiếc xế nổ mà còn đem tới hiệu suất ánh sáng vượt trội, với ánh sáng trắng pha vàng cực kì bám đường.

  Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL - 8
  Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL - 9
  Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL - 10
  Cọng dây dầu Hel bấm đầu Earl's truyền dẫn dầu và lực thắng đến dàn chân trước sẽ được nối thẳng trực tiếp tới heo Brembo MX phiên bản vừa được ra mắt năm 2020. Anh em chơi xe vẫn thường hay gọi chú heo này với cái tên heo 'con sò' bởi ngoại hình đặc trưng của nó. Ngoài dây dầu tháo xe Triumph bấm đầu Earl's, chú heo 'con sò' cũng sở hữu thêm chiếc ốc xả gió nhanh màu xanh lơ cực kì nổi bật.

  Đĩa thắng bên cạnh chú heo độc đáo này chính là đĩa Brembo Oro, sở hữu phần lòng đen tuyền huyền bí. 'Làm nền' cực tốt cho những món đồ chơi đẹp mắt còn lại trên chiếc xế nổ.
  Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL - 11
  Trước khi sử dụng mâm nguyên bản như hiện tại, anh chủ chiếc Vision độ đã có một thời gian trải nghiệm niềng nhôm Excel Rim đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên để giữ độ ổn định trong quá trình vận hành cũng như đỡ phải xót xa khi di chuyển trên những địa hình mấp mô thì anh ấy đã quyết định 'quay về' với mâm zin.

  Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL - 12
  Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL - 13
  Ở phía dàn chân sau, chiếc Vision độ đang sở hữu cây phuộc Ohlins bình dầu trên hầm hố và thể thao. Vốn sản xuất cho Vario/Click tuy nhiên vẫn có thể gắn lên Honda Vision và cũng tạo ra hiệu năng nhún nảy cực kì êm ái.
  Vision độ và những góc ảnh khác...

  Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL - 14
  Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL - 15Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL - 16Vision do cham nguong dinh cao voi nhung trang bi cua mo to PKL - 17
  Nguồn ảnh : Tạ Thanh Ngân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng tư 2022