1. Biker chuyên nghiệp

  Vision độ bản mâm 17inch đẹp độc mà còn lạ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười 2018.

  Honda Vision một dòng xe tay ga tầm trung dành cho các bạn nữ - nhưng vào thời gian gần đây đã rầm rộ lên phong trào dọn kiểng lại dòng xe này khiến rất nhiều anh em chơi xe quan tâm và thích thú.

  Vision do ban mam 17inch dep doc ma con la
  Vision độ bản mâm 17inch đẹp độc mà còn lạ

  Vision do ban mam 17inch dep doc ma con la - 2

  Vision do ban mam 17inch dep doc ma con la - 3
  Bản độ dưới đây được khoác bộ cánh full đỏ cực ngầu kết hợp cùng dàn chân màu bạc và nhiều vị trí đồ chơi khác đã làm mẫu xe này trông thể thao hơn rất nhiều.

  Vision do ban mam 17inch dep doc ma con la - 4
  Điểm mạnh đầu tiên là cặp tay thắng Racingboy V6 được khá nhiều anh em chơi xe sử dụng như Exciter, Winner.... Làm bằng chất liệu nhôm 100% cho độ bền cực cao kết hợp cùng khả năng tăng đưa theo kích thước tay người dùng rất tiện lợi. Sản phẩm có thể tự tháo ráp tại nhà mà không cần ra tiệm.

  Vision do ban mam 17inch dep doc ma con la - 5
  Dàn chân ấn định sử dụng đĩa Galfer 245mm kết hợp cùng thớt lòng cnc để bắt vào đùm 4 lỗ một cách dễ dàng hơn và vì tăng kích thước size đĩa nên pat heo dầu cũng được thay đổi theo cho phù hợp với nguyên lý hoạt động. Size đĩa này lắp vừa với mâm Exciter 150 mà không cần chế lại bất kì chi tiết nào kể cả pat heo.

  Vision do ban mam 17inch dep doc ma con la - 6
  Và nhằm làm tăng tính thẩm mỹ cho dàn chân sau chủ xe đã sử dụng phuộc Redleo bình dầu rời có ngoại hình có đôi nét giống với Ohlins. Bên cạnh bình dầu ở chân phuộc ta còn thấy hình ảnh của núm chỉnh CNC đen cho phép chủ xe kiểm soát đồ dàn hồi của phuộc được chủ động hơn khi tải nặng hay đi trên đường xấu.

  Vision do ban mam 17inch dep doc ma con la - 7
  Và với dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy bản 17inch sẽ giúp xe cao hơn gọn gàng nhìn có phần "gấu" và tốc độ hơn - mẫu niềng này là của xe số nên khi đem qua tay ga xe sẽ có cảm giác cao hơn khá nhiều so với sử dụng mâm 14inch như nhà sản xuất đưa ra.

  Hình ảnh của Trần Minh Công
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Vision dạo này đang lên ngôi nhỉ , thấy gần đây độ quá trời
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Vision dọn lên nhìn đẹp phết