1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vision 2022 lột xác toàn diện khi rơi vào tay dân chơi đích thực!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2022.

  Vision 2022 là mẫu xe chưa bao giờ đánh mất đi danh hiệu 'Ông vua doanh số' ở thị trường xe máy Việt Nam, nhờ vào kiểu dáng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và những trang bị dư chất đủ lượng mà nó đang sở hữu. Tuy nhiên, các trang bị ấy có lẽ vẫn chưa làm hài lòng vị chủ nhân của chiếc Vision 2022 hôm nay, vì vậy anh ấy với quyết tâm lột xác xế cưng thành một bản độ tâm huyết!

  Vision 2022 lot xac toan dien khi roi vao tay dan choi dich thuc
  Vision 2022
  lột xác toàn diện khi rơi vào tay dân chơi đích thực!


  Vision 2022 lot xac toan dien khi roi vao tay dan choi dich thuc - 2
  Vision 2022 lot xac toan dien khi roi vao tay dan choi dich thuc - 3
  Vision 2022 lot xac toan dien khi roi vao tay dan choi dich thuc - 4
  Ngay từ góc ảnh bên trong dàn tay lái, chủ nhân của chiếc Vision 2022 là anh Võ Phát Đạt đã cố tình 'bật mí' cho người xem về chiếc cùm thắng hàng hiệu mà anh ấy đang sở hữu. Với một chiếc bình dầu Brembo khói hầm hố thay cho bình dầu âm của cùm thắng nguyên bản.
  Một điểm nhấn đầy tinh tế trên dàn tay lái Vision 2022 và biến dàn tay lái này trở nên đặc sắc không thua kém gì dàn tay lái của những mẫu mô tô phân khối lớn.
  Vision 2022 lot xac toan dien khi roi vao tay dan choi dich thuc - 5
  Vision 2022 lot xac toan dien khi roi vao tay dan choi dich thuc - 6
  Chiếc cùm thắng mà anh Đạt trang bị không gì khác ngoài cùm Brembo RCS trị giá hơn 5 triệu đồng, do kích thước lớn hơn cùm thắng nguyên bản nên dĩ nhiên vị chủ nhân chịu chơi của chúng ta phải chấp nhận hi sinh dàn áo.
  Nhằm thực hiện công đoạt cắt gọt bợ cổ trước, sao cho vị trí này phải ôm sát với đường bo cạnh viền của cùm thắng Brembo RCS.
  Vision 2022 lot xac toan dien khi roi vao tay dan choi dich thuc - 7
  Vision 2022 lot xac toan dien khi roi vao tay dan choi dich thuc - 8
  Nếu cùm thắng Brembo RCS được dùng để điều khiển hệ thống thắng đĩa phía trước thì thắng đùm phía sau sẽ do cùm côn Domino TWM điều khiển. Khi lắp đặt cặp đôi này thì trừ việc phải chấp nhận hi sinh dàn áo để cắt gọt, thì anh Đạt cũng phải chấp thuận từ bỏ hoàn toàn công nghệ CBS trên chiếc Vision 2022 để phục vụ yếu tố thẩm mỹ.

  Nếu bạn để ý kĩ hơn thì cùm thắng Brembo RCS và cùm côn Domino TWM đều thuộc phiên bản tay dài, vừa cân xứng với dàn tay lái vừa đem tới lực bóp dịu nhẹ.

  Vision 2022 lot xac toan dien khi roi vao tay dan choi dich thuc - 9
  Cũng có kết cấu 4 lỗ ốc và vị trí không có khác biệt gì với đĩa thắng nguyên bản, nên đĩa thắng TBT sẽ có thể lắp đặt một cách dễ dàng lên mâm trước của chiếc Vision 2022.
  Nhưng đối với chú heo Brembo logo đỏ bên cạnh thì hoàn toàn ngược lại khi chân bắt của chú heo này khác biệt hoàn toàn so với heo zin. Vì vậy nên quá trình gắn chú heo này đòi hỏi phải sử dụng tới một chiếc pát nhôm CNC để cố định, hỗ trợ chú heo phát huy hết lực thắng vốn có.
  Vision 2022 lot xac toan dien khi roi vao tay dan choi dich thuc - 10
  Cổ pô nguyên bản nay đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi cổ pô Titan, gia công một cách vô cũng kĩ lưỡng khi ôm sát khối động cơ và phần gầm của chiếc Vision 2022.

  Vision 2022 lot xac toan dien khi roi vao tay dan choi dich thuc - 11
  Vision 2022 lot xac toan dien khi roi vao tay dan choi dich thuc - 12
  Hệ thống treo ở dàn chân sau Vision 2022 nay đã được nâng cấp tuyệt đối bằng phuộc Ohlins HO811, vốn dành cho Vario/Click nhưng vẫn có thể lắp đặt trên dòng xe Vision 2022. Cải thiện đáng kể độ êm ái của hiệu năng nhún nảy, đồng thời giúp chiếc xe trở nên ổn định hơn khi vận hành ở những dãy tốc độ cao.
  Chủ nhân : Võ Phát Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng năm 2022