1. Biker chuyên nghiệp

  Vision 110 với bản nâng cấp đầy chất chơi và đẹp không thể chê

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười 2019.

  Vốn dĩ là một mẫu xe ga dành cho phái nữ, nhưng phiên bản Honda Vision 110 đời mới vẫn được các tay chơi xe lựa chọn để độ chế, dọn kiểng lại theo nhiều phong cách cực chất khác nhau và bản độ dưới đây của anh Quoc Huy Phan sẽ minh chứng cho điều đó.

  Vision 110 voi ban nang cap day chat choi va dep khong the che
  Vision 110: bản độ lạ lẫm trên dòng xe dành cho phái nữ

  Vision 110 voi ban nang cap day chat choi va dep khong the che - 2
  Vision 110 voi ban nang cap day chat choi va dep khong the che - 3
  Chóa đèn giữ nguyên bản chỉ thay lại phần bóng bên trong làm bằng công nghệ led trắng cho khả năng tiết kiệm điện không làm nóng vàng chóa nhưng lại có ánh sáng mạnh hơn so với đèn nguyên bản.

  Vision 110 voi ban nang cap day chat choi va dep khong the che - 4Vision 110 voi ban nang cap day chat choi va dep khong the che - 5
  Bộ công tắc màu đen zin theo xe được thay thế bằng loạt công tắc mới màu đỏ trông rất nổi bật, xung quanh còn đó là bao tay Cub 125 Fi, kết hợp cùng gù trung Brembo đem lại sự hài hòa nhẹ nhàng cho chiếc xe. Tay thắng là phiên bản CRG RC2 mẫu ngắn phù hợp cho các dòng xe tay ga sử dụng.

  Vision 110 voi ban nang cap day chat choi va dep khong the che - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được chủ xe bấm các ngắt CNC xanh đỏ để làm nổi bật thêm cho dàn chân, đĩa trước Galfer được bắt vào mâm 4 lỗ thông qua thớt lòng làm bằng chất liệu nhôm CNC. Xung quanh là dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan. Và chi tiết không thiếu là chú heo dầu Frando Billet 2 pis đối xứng nữa.

  Vision 110 voi ban nang cap day chat choi va dep khong the che - 7

  phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe tay ga Vision đã được nâng cấp lên phuộc Ohlins bình dầu dưới với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường khác nhau và chống sàng lắc khi ở tốc độ cao. Đây là phuộc có chiều cao 330m được sản xuất dành cho dòng Vario/Click nhưng có cùng độ cao và chân phuộc nên chủ xe tận dụng qua cho con "xế yêu" mình. Full lốc máy là dàn ốc Gr5 và nguyên bộ lọc gió của Zoomer X.

  Vision 110 voi ban nang cap day chat choi va dep khong the che - 8
  Phần ống xả được giữ nguyên bản chỉ thay lại phần cổ pô bằng chất liệu Titan để chống hoen rỉ giúp chiếc xe trông đẹp hơn và chất chơi chẳng thua gì các mẫu xe ga độ khác.

  Hình ảnh của Quoc Huy Phan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười 2019