1. Biker chuyên nghiệp

  Vision 110 thay đổi diện mạo, nâng cấp dàn phanh để vợ đi chợ an toàn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng hai 2020.

  Vision 110 vốn là một mẫu xe tay ga nhỏ gọn hướng tới phái nữ nhưng chiếc xe đang được khá nhiều các anh em đam mê độ xe để ý đến, bằng chứng là gần đây đã xuất hiện khá nhiều các bản độ từ dòng xe này và dưới đây là một dẫn chứng cụ thể.

  Vision 110 thay doi dien mao nang cap dan phanh de vo di cho an toan
  Vision 110 dọn sương sương với tông màu lạ cho vợ đi chợ

  Vision 110 thay doi dien mao nang cap dan phanh de vo di cho an toan - 2
  Vision 110 thay doi dien mao nang cap dan phanh de vo di cho an toan - 3
  Phần dàn áo chiếc xe độ được sơn lại tông màu xanh lam nhìn hài hòa đẹp hơn rất nhiều so với những màu chính hãng của Honda hiện nay quá nữ tính không phù hợp với những bạn nam sử dụng.

  Vision 110 thay doi dien mao nang cap dan phanh de vo di cho an toan - 4
  Chóa đèn zin được thay thế bằng chóa đèn 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat, mẫu chóa đèn này sử dụng ánh sáng LED cực mạnh giúp tăng cường ánh sáng tốt hơn nhiều so với chóa zin sử dụng bóng Halogen. Xung quanh là các điểm nhấn nhỏ ốc Gr5 trang trí.

  Vision 110 thay doi dien mao nang cap dan phanh de vo di cho an toan - 5Vision 110 thay doi dien mao nang cap dan phanh de vo di cho an toan - 6

  Vision 110 độ dây dầu Hel bấm nhiều đầu được kết nối vào heo dầu Billet 2 pis đối xứng được đặt làm pat để phù hợp với vỏ phuộc cũng như kích size đĩa trước mà chiếc xe đang sử dụng.

  Vision 110 thay doi dien mao nang cap dan phanh de vo di cho an toan - 7
  Hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp với phuộc Ohlins tích hợp bình dầu liền nằm trên, việc trang bị mẫu phuộc này sẽ đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lấp đầy khoảng trống thô sơ ở phía sau để tạo sức hút hấp dẫn hơn so với phuộc zin. Chi tiết phần lọc gió là sản phẩm của Honda Zoomer gọn gàng giúp chiếc Vision show được hết phần phuộc.

  Vision 110 thay doi dien mao nang cap dan phanh de vo di cho an toan - 8Vision 110 thay doi dien mao nang cap dan phanh de vo di cho an toan - 9Vision 110 thay doi dien mao nang cap dan phanh de vo di cho an toan - 10Vision 110 thay doi dien mao nang cap dan phanh de vo di cho an toan - 11
  Vài góc ảnh đẹp của con xe

  Hình ảnh của Hùng Oanh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng hai 2020