1. Biker chuyên nghiệp

  Vision 110 phong cách nhẹ nhàng của chàng trai lớp 10

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2020.

  Lựa chọn cho mình nền tảng là dòng Honda Vison 110 chủ nhân của nó là một cậu học sinh lớp 10, chàng trai ấy đã dọn lại chiếc xe theo tông màu trắng cam kết hợp cùng một số món đồ chơi để gia tăng tính hiệu năng cho chiếc xe.

  Vision 110 phong cach nhe nhang cua chang trai lop 10
  Vision 110 phong cách nhẹ nhàng của chàng trai lớp 10

  Vision 110 phong cach nhe nhang cua chang trai lop 10 - 2

  Vision 110 phong cach nhe nhang cua chang trai lop 10 - 3
  Dàn áo chiếc Vision được dọn lại theo phong cách cùa Click 150 Thái Lan, điểm nhấn của dàn áo này chính là phần nhựa nhám màu cam còn dàn bóng sẽ là trắng vô cùng nổi bật. Vì là được mod lại nên phần nhựa nhám phải sơn cam chứ không có sẵn như của Click.

  Vision 110 phong cach nhe nhang cua chang trai lop 10 - 4
  Trang bị chóa đèn 2 tầng Zhipat với nguồn sáng trắng làm cho chiếc xe độ thêm phần hiện đại và phá cách, bên cạnh đó với công nghệ mới pha chút ánh vàng đã giúp cho bộ chóa đèn này không làm chói mắt người đối diện. Sản phẩm được thiết kế như zin không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Vision 110 phong cach nhe nhang cua chang trai lop 10 - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu được giữ nguyên, đĩa trước Brembo Oro 255mm được bắt vào đùm 4 lỗ một cách đơn giản chỉ cần làm thớt lòng là xong. Xung quanh là dàn ốc Gr5 đầy nổi bật. Quan trọng nhất là chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng vừa tăng độ hầm hố lại cải thiện lực phanh cho xe.

  Vision 110 phong cach nhe nhang cua chang trai lop 10 - 6
  Hệ thống treo sau của chiếc xe độ đã được nâng cấp lên phuộc YSS bình dầu trên với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả của phuộc phù hợp với cân nặng của người dùng. Nắp trong suốt kết hợp với lộc gió độ đỏ nằm ẩn hiện phía trong rất nổi bật.

  Vision 110 phong cach nhe nhang cua chang trai lop 10 - 7Vision 110 phong cach nhe nhang cua chang trai lop 10 - 8
  Sử dụng niềng nhôm Excel phiên bản có đường kính 17inch khá to lớn nên phần bánh sau có hơi chạm đất khi đá chống đứng.
  Hình ảnh của Nguyễn Nhật Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2020
 2. Bình Chivas

  Bình Chivas Biker cấp 1

  Đẹp , sạch sẽ cộng tươi xanh..... Góp ý nhỏ nhỏ , bỏ cái kiểu bản số đó đi , nhìn tởm ko chịu đc , xe ôtô làm thì đẹp , ko thì làm mấy kiểu như bản số vespa đấy