1. Biker chuyên nghiệp

  Vision 110 lột xác với diện mạo mới cực kì đẳng cấp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười 2019.

  Tưởng chừng chỉ được phái nữ ưa chuộng, nhưng phiên bản Honda Vision 110 đời mới vẫn được các tay chơi xe lựa chọn để độ chế và dọn kiểng lại theo nhiều phong cách cực chất khác nhau và bản độ dưới đây của anh Hùng Nguyễn sẽ là một ví dụ điển hình.

  Vision 110 lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap
  Vision 110 độ: lột xác để trở nên đẳng cấp hơn

  Vision 110 lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap - 2
  Vision 110 lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap - 3
  Chiếc Vision 110 được bao phủ quanh người là gam màu vàng vô cùng nổi bật, kết hợp xung quanh là những con tem nhỏ đến từ những thương hiệu nổi tiếng, làm cho chiếc xe trong đẹp và tinh tế hơn với một diện mạo mới cực kì bắt mắt.

  Vision 110 lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap - 4
  Trang bị chóa đèn 2 tầng Zhipat với nguồn sáng trắng làm cho chiếc xe độ thêm phần hiện đại và phá cách, bên cạnh đó với công nghệ mới pha chút ánh vàng đã giúp cho bộ chóa đèn này không làm chối mắt người đối diện. Sản phẩm được thiết kế như zin không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Vision 110 lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được chủ xe bấm các ngắt dầu CNC xanh đỏ để làm nổi bật thêm cho dàn chân, đĩa trước đồ chơi được bắt vào đùm 4 lỗ một cách đơn giản mà không cần chế cháo. Xung quanh là dàn ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo vô cùng nổi bật. Và chi tiết không thiếu cho dàn phanh thêm phần chất chơi là chú heo dầu Frando Billet 2 pis đối xứng.

  Vision 110 lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap - 6Vision 110 lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap - 7
  Hệ thống treo sau của chiếc xe độ đã được nâng cấp lên phuộc Ohlins bình dầu dưới với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường khác nhau và chống sàng lắc khi ở tốc độ cao. Đây là phuộc có chiều cao 330m được sản xuất dành cho dòng Vario/Click nhưng có cùng độ cao và chân phuộc nên chủ xe tận dụng qua cho con "xế yêu" mình. Nguyên bộ lọc gió của Zoomer X được chế qua Vision bởi nó nhỏ gọn và có thể show được toàn bộ cây phuộc ra ngoài.

  Vision 110 lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap - 8Vision 110 lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap - 9
  Sử dụng niềng nhôm Rossi phiên bản có đường kính 17inch khá to lớn nên phần bánh sau có hơi chạm đất khi đá chống đứng.

  Hình ảnh của Hùng Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười 2019