1. Biker chuyên nghiệp

  Vision 110 hóa thân thành chú ong vàng đầy nổi bật

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười một 2019.

  Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh chiếc xe Honda Vision 110 dọn kiểng rất đẹp với dàn đồ chơi cực chất đi đôi cùng gam màu vàng đầy nổi bật. Mời bạn đọc cùng 2banh.vn chiêm ngưỡng chiếc xe độ đẹp nổi bật này để xem nó ẩn chứa những trang bị gì nhé.

  Vision 110 hoa than thanh chu ong vang day noi bat
  Vision 110 hóa thân thành chú ông vàng đầy nổi bật

  Vision 110 hoa than thanh chu ong vang day noi bat - 2
  Vision 110 hoa than thanh chu ong vang day noi bat - 3
  Chiếc Vision 110 được bao phủ quanh người là gam màu vàng vô cùng nổi bật, kết hợp xung quanh là những con tem nhỏ đến từ những thương hiệu nổi tiếng, làm cho chiếc xe trong đẹp và tinh tế hơn với một diện mạo mới cực kì bắt mắt. Trang bị chóa đèn 2 tầng Zhipat với nguồn sáng trắng làm cho chiếc xe độ thêm phần hiện đại và phá cách, bên cạnh đó với công nghệ mới pha chút ánh vàng đã giúp cho bộ chóa đèn này không làm chối mắt người đối diện. Sản phẩm được thiết kế như zin không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Vision 110 hoa than thanh chu ong vang day noi bat - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel, đĩa trước đồ chơi được bắt vào mâm 4 lỗ một cách đơn giản mà không cần chế cháo. Xung quanh là dàn ốc inox 304 sáng bóng vô cùng nổi bật. Và chi tiết không thiếu cho dàn phanh thêm phần chất chơi là chú heo dầu Anchos Billet 2 pis đối xứng. Chi tiết dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành riêng cho Vario/Click được tinh chỉnh rất nhiều mới có thể gác lên Vision.

  Vision 110 hoa than thanh chu ong vang day noi bat - 5Vision 110 hoa than thanh chu ong vang day noi bat - 6
  Hệ thống treo sau của chiếc xe độ đã được nâng cấp lên phuộc YSS bình dầu trên với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường khác nhau và chống sàng lắc khi ở tốc độ cao. Đây là phuộc có chiều cao 330m được sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click nhưng có cùng độ cao và chân phuộc, nên chủ xe tận dụng qua cho con "xế yêu" mình. Nguyên bộ lọc gió của Zoomer X được chế qua Vision bởi nó nhỏ gọn và có thể show được toàn bộ cây phuộc ra ngoài.

  Hình ảnh của Bình Trầnn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười một 2019