1. Biker chuyên nghiệp

  Vision 110 gây sốc người xem với loạt nâng cấp khủng không tưởng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 26 Tháng một 2019.

  Honda Vision là mẫu xe tay ga dành cho phái đẹp khi sở hữu thiết kế nhỏ gọn, cùng những đường nét thanh lịch và trẻ trung. Thế nhưng gần đây, mẫu xe này đang trở thành đối tượng của những chàng trai mê độ xe khi lựa chọn Vision làm phôi để cho ra hàng loạt bản độ ấn tượng.

  Vision 110 gay soc nguoi xem voi loat nang cap khung khong tuong
  Vision 110 dọn sơ sơ cho cô vợ đi chợ

  Vision 110 gay soc nguoi xem voi loat nang cap khung khong tuong - 2
  Vision 110 gay soc nguoi xem voi loat nang cap khung khong tuong - 3
  Vision 110 gay soc nguoi xem voi loat nang cap khung khong tuong - 4
  Sở hữu cùm tay thắng Brembo RCS, đây là một mẫu tay thắng sử dụng được cho tất cả dòng xe từ phổ thông cho đến PKL - Có giá bán hiện nay trên 5 triệu đồng nhưng được khá nhiều anh em chơi xe kiểng săn tìm, nhất là các phiên bản RCS 15 hay 17 là những mẫu tay dành cho các dòng xe PKN, cho lực phanh cực êm và phần tay thắng ngắn hơn giúp dàn đầu thêm cân xứng.

  Vision 110 gay soc nguoi xem voi loat nang cap khung khong tuong - 5
  Và còn đây là hình ảnh của tay côn TWM dùng làm tay thắng phanh đùm cho chiếc Vision độ này, đây là một món đồ chơi có xuất xứ tại Ý được khá nhiều dòng xe kiểng ưa chuộng, mẫu tay có giá khoảng 2,6 triệu đồng một cái giá được cho là tốt nhất hiện nay trong các loại tay côn.

  Vision 110 gay soc nguoi xem voi loat nang cap khung khong tuong - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh của sợi dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo Frando 2 pis đối xứng có cấu tạo bên ngoài gần giống với Brembo nhưng giá thành chỉ khoảng 4 triệu đồng - Kết hợp cùng đĩa Brembo Oro trước có kích thước 255mm cho dàn chân thêm phần danh giá.

  Vision 110 gay soc nguoi xem voi loat nang cap khung khong tuong - 7
  Hình ảnh của phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau đây là dòng phuộc được sản xuất dành riêng cho các mẫu xe tay ga sử dụng giảm xóc đơn và cùng chiều cao phuộc 330mm điển hình như Sh mode, Vision, Vario/Click và Luvias. Càng thắng sau được làm bằng chất liệu Titan trang trí xung quanh là dòng ốc Gr5 rất nổi bật.

  Vision 110 gay soc nguoi xem voi loat nang cap khung khong tuong - 8
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel, cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan

  Hình ảnh của Nam Đs​
  Last edited by a moderator: 25 Tháng một 2019
 2. Nhặt_Tăn

  Nhặt_Tăn Biker cấp 2

  đi niềng 14 thấy cứng xe xe hơn niềng 17 áVision 110 gay soc nguoi xem voi loat nang cap khung khong tuongVision 110 gay soc nguoi xem voi loat nang cap khung khong tuong - 2
Đăng ký kênh
Đăng ký