1. Biker chuyên nghiệp

  Vision 110 độ táo bạo như phiên bản SH thu nhỏ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2020.

  Honda Vision 110 một dòng xe tay ga tầm trung dành cho các bạn nữ - nhưng vào thời gian gần đây đã rầm rộ lên phong trào dọn kiểng lại dòng xe này khiến rất nhiều anh em chơi xe quan tâm và thích thú.

  Vision 110 do tao bao nhu phien ban SH thu nho
  Vision 110 sau khi dao kéo đã trở thành phiên bản SH thu nhỏ

  Vision 110 do tao bao nhu phien ban SH thu nho - 2

  Vision 110 do tao bao nhu phien ban SH thu nho - 3
  Đầu tiên mình sẽ nói về phần đồng hồ của xe đã được thay lại bằng sản phẩm của Koso phiên bản được sản xuất dành riêng cho Sh Ý sử dụng cho nên khi chế qua cho Vision phần bợ nhựa phải được chế cháo lại khá nhiều kể cả dây điện bên trong cũng phải thay đổi lại.

  Vision 110 do tao bao nhu phien ban SH thu nho - 4
  Dù Zhipat đã sản xuất chóa đèn 2 tầng dành riêng cho dòng Vision sử dụng tuy nhiên ở bản độ này chủ xe muốn hướng tới phong cách đúng như một chiếc Sh thu nhỏ nên đã dùng chóa đèn 2 tầng dành cho Sh Ý chế qua. Kèm theo đó là phần mặt nạ đồ chơi và kính chắn gió trước trong xe rất lạ mắt.

  Vision 110 do tao bao nhu phien ban SH thu nho - 5Vision 110 do tao bao nhu phien ban SH thu nho - 6
  Dàn chân sử dụng mâm Vario 150 chế qua vì cùng là sản phẩm của Honda nên việc tháo ráp cũng không gặp nhiều khó khăn, có chăng chỉ là thay lại phần cốt láp nơi bánh sau mà thôi. Dàn chân trước còn đó là đĩa thắng đồ chơi là chú heo dầu Brembo 2pis đối xứng.

  Vision 110 do tao bao nhu phien ban SH thu nho - 7
  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, ty phuộc có kích thước lớn hơn zin và lò xo sơn vàng mang lại sự cứng cáp đầy nổi bật. Ốp lọc gió đến từ dòng xe Zoomer thế hệ mới.

  Vision 110 do tao bao nhu phien ban SH thu nho - 8
  Vision 110 do tao bao nhu phien ban SH thu nho - 9
  Các chi tiết như cảng sau - ốp pô - ốp lộc gió đã được thay bằng sản phẩm đồ chơi trong suốt nhìn là lạ và đầy khác biệt, chủ xe không quên trang trí phía trên là các chú ốc Gr5 để tạo điểm nhấn.
  Hình ảnh của Dang Khoa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng ba 2020
 2. Bình Chivas

  Bình Chivas Biker cấp 1

  Mong muốn trở thành sh sao !