1. Biker chuyên nghiệp

  Vision 110 độ nhẹ nhàng với phong cách hồng cánh sen

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười một 2019.

  Vốn dĩ là một mẫu xe dành cho phái nữ nhưng phiên bản Honda Vision 110 đời đầu vẫn được các tay chơi xe lựa chọn để dọn kiểng lại theo nhiều phong cách khác nhau, và dưới đây sẽ là một minh chứng điển hình cho điều đó.

  Vision 110 do nhe nhang voi phong cach hong canh sen
  Vision 110 độ nhẹ nhàng với phong cách hồng cánh sen

  Vision 110 do nhe nhang voi phong cach hong canh sen - 2

  Vision 110 do nhe nhang voi phong cach hong canh sen - 3
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Morin được chủ xe trang bị để làm nổi bật thêm cho dàn chân, đĩa trước là của Galfer có kích thước 260mm được bắt vào đùm 4 lỗ thông qua thớt lòng làm bằng chất liệu nhôm CNC. Xung quanh là dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan và xanh lục bảo. Không quên nhắc tới chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng để gia tăng lực phanh cho bản độ.

  Vision 110 do nhe nhang voi phong cach hong canh sen - 4
  Ở phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe tay ga Vision đã được nâng cấp lên phuộc Ohlins bình dầu dưới với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường với trọng tải khác nhau, chống sàng lắc khi ở tốc độ cao. Đây là phuộc có chiều cao 330m được sản xuất dành cho dòng Vario/Click nhưng có cùng độ cao và chân phuộc nên chủ xe tận dụng qua cho con xế yêu mình.

  Vision 110 do nhe nhang voi phong cach hong canh sen - 5Vision 110 do nhe nhang voi phong cach hong canh sen - 6
  Nguyên bộ lọc gió của Zoomer X được chế qua Vision bởi nó nhỏ gọn và có thể show được toàn bộ cây phuộc ra ngoài.

  Vision 110 do nhe nhang voi phong cach hong canh sen - 7
  Chiếc Vision 110 được bao phủ quanh người là gam màu hồng vô cùng nổi bật, làm cho chiếc xe trong đẹp và tinh tế hơn với một diện mạo mới cực kì bắt mắt.

  Hình ảnh của Nguyễn Chí Đăng
  2banh
  2banh.vn