1. Biker chuyên nghiệp

  Vision 110 độ lột xác với diện mạo mới cực kì đẳng cấp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng một 2020.

  Tưởng chừng chỉ được phái nữ ưa chuộng, nhưng phiên bản Honda Vision 110 đời mới vẫn được các tay chơi xe lựa chọn để độ chế và dọn kiểng lại theo nhiều phong cách cực chất khác nhau và bản độ dưới đây của anh Duy Đông sẽ là một ví dụ điển hình.

  Vision 110 do lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap
  Vision 110 độ lột xác với diện mạo mới cực kì đẳng cấp

  Vision 110 do lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap - 2

  Vision 110 do lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap - 3Vision 110 do lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap - 4Vision 110 do lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap - 5
  Chiếc Vision 110 được bao phủ quanh người là gam màu xanh vô cùng nổi bật, kết hợp xung quanh là một bộ tem ghép được thực hiện tại Tuấn Decal, cấu trúc bộ tem là dùng 3 gam màu trắng - đen và đỏ trải dài hết chiếc Vision 110 khiến nó trở nên mạnh mẽ sắc nét hơn. Bao phủ bên ngoài lớp keo trong giúp bảo vệ bộ tem ghép có tuổi thọ tốt hơn.

  Vision 110 do lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap - 6Vision 110 do lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap - 7
  Sử dụng niềng nhôm đen phiên bản có đường kính 17inch khá to lớn nên phần bánh sau có hơi chạm đất khi đá chống đứng. Tổng thể xe cũng cao hơn so với tiêu chuẩn của nhà sản xuất

  Vision 110 do lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap - 8Vision 110 do lot xac voi dien mao moi cuc ki dang cap - 9

  Ống xả sử dụng pô 4road kết hợp cùng phần cổ inox được đặt làm riêng co dòng xe Vision - đem lại âm thanh mạnh mẽ và tạo sự phấn khích cho chủ xe ở dãy tốc độ cao. Cấu tạo pô làm bằng chất liệu Titan cho khả năng cách nhiệt khá tốt.

  Hình ảnh của Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng một 2020