1. Biker chuyên nghiệp

  Vision 110 độ hạ bánh căm nhẹ nhàng cho vợ đi chợ nhanh hơn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười một 2018.

  Tưởng chừng chỉ hút được phái đẹp nhưng dòng Vision hiện nay cũng được khá nhiều chàng trai mê xe kiểng hướng tới để tìm kiếm sự mới lạ độc đáo và ít đụng hàng. Bản độ dưới đây được trang bị khá nhiều món đồ chơi hứa hẹn sẽ là một bài viết hay truyền thêm động lực cho các bạn chơi xe tay ga.

  Vision 110 do ha banh cam nhe nhang cho vo di cho nhanh hon
  Vision 110 độ hạ bánh căm nhẹ nhàng cho vợ đi chợ nhanh hơn

  Vision 110 do ha banh cam nhe nhang cho vo di cho nhanh hon - 2

  Vision 110 do ha banh cam nhe nhang cho vo di cho nhanh hon - 3
  Trang bị chóa đèn Zhipat là món phụ tùng thay thế hiện đại cho xe hiện nay trên thị trường vẫn đang sử dụng bóng đèn Halogen vàng với công suất khá cao và hay làm nóng chóa mà ánh sáng chưa tốt - Thì với công nghệ 6 bóng led nằm ở 2 tầng siêu sáng với ánh trắng - vàng bám đường rất tốt, không gây chói xe đối diện khi di chuyển trên đường.

  Vision 110 do ha banh cam nhe nhang cho vo di cho nhanh hon - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta còn thấy đầy ấp những sự mới lạ như dây dầu Galfer được kết nối với heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng tuy nhiên đây là món đồ của PKL nên phải đặt làm một pat heo CNC rời để bắt gián tiếp vào xe được dễ dàng hơn. Đĩa Galfer 260mm được cố định vào đùm thông qua vài chú ốc Gr5.


  Vision 110 do ha banh cam nhe nhang cho vo di cho nhanh hon - 5
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới có tổng chiều cao 330mm với độ cao này phuộc có thể dùng Vision, Click Vario 2 đời Sh mode và Luvias lắp ráp như zin không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào hay phải mod lại chân tốn thêm kinh phí. Ngay chân có một núm chỉnh đen để kiểm soát khả năng đàn hồi của phuộc khi tải nặng hay đi một.

  Vision 110 do ha banh cam nhe nhang cho vo di cho nhanh hon - 6

  Hơi thở được ấn định bẳng pô 4road độ hot của dòng ống xả này thì khỏi bàn cãi hiện nay các đời 2008 -2009 luôn là tâm điểm săn lùng của các anh em Biker. Với giá cũ hiện nay đối với các cây còn đẹp phải rơi vào tầm 10 triệu đồng và giá này chưa bao gồm tiền làm cổ hay pat treo pô.

  Vision 110 do ha banh cam nhe nhang cho vo di cho nhanh hon - 7Vision 110 do ha banh cam nhe nhang cho vo di cho nhanh hon - 8Vision 110 do ha banh cam nhe nhang cho vo di cho nhanh hon - 9
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy bản 17inch để giúp xe được nâng cao hơn so với nguyên bản - Tuy nhìn xe lạ và đẹp hơn nhưng người thợ phải canh chỉnh chính xác từng chi tiết nhỏ vì bản niềng quá lớn có thể gây cạ khi vận hành rất nguy hiểm.

  Chủ xe Trần Tuấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười một 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Dọn thế này đi chợ chắc bao giải tán luôn
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Dọn nhẹ chỉ để đi chợ thôi mà gắt thế đấy :))
 4. Nhặt_Tăn

  Nhặt_Tăn Biker cấp 2

  bạn nói bóng halogen của vision có ánh sáng chưa tốt là k đúng rùi, đèn cos thì bao sáng còn mấy ninja bật pha lên thì có mà sáng banh làng lòi mắt :))
 5. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Có clip test pô em nó ko ta ??
 6. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Bao nổi bật trong chợ khi chạy con này luôn Vision 110 do ha banh cam nhe nhang cho vo di cho nhanh honVision 110 do ha banh cam nhe nhang cho vo di cho nhanh hon - 2
 7. Get High

  Get High Biker tích cực

  Nhìn đẹp phết , tự nhiên giờ hot con này ghê ta
 8. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Thấy nên để bản mâm 14 inch nhìn cân đối xe hơn