1. Biker chuyên nghiệp

  Vision 110 độ độc lạ với kiểu dáng cổ pô khác người

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2022.

  Là một dòng xe tay ga bán chạy nhất ở Việt Nam hiện nay, Vision 110 không chỉ phục vụ cho nhu cầu đi lại, mà còn là tiền đề cho các một số anh em chơi thích tùy chỉnh nhiều thứ cho chiếc xe này thêm phần độc lạ và khác biệt.

  Vision 110 do doc la voi kieu dang co po khac nguoi
  Vision 110 độ độc lạ với kiểu dáng cổ pô khác người

  Vision 110 do doc la voi kieu dang co po khac nguoi - 2
  Vision 110 do doc la voi kieu dang co po khac nguoi - 3
  Nói về phần màu sắc, người dùng đã ấn định riêng cho chiếc xe mang biển số Hà Nội này tông màu xanh đen, với xanh sẽ là màu chính còn đen sẽ nằm ở các vị trí nhỏ để tăng sự cứng cáp cho chiếc Vision độ.

  Vision 110 do doc la voi kieu dang co po khac nguoi - 4
  Ánh sáng hỗ trợ cho xe khi di chuyển vào ban đêm được thay đổi bằng sản phẩm của Zhipat loại kết cấu 2 tầng này cho cái nhìn sang trọng và ánh sáng trắng sẽ hiệu quả hơn cho xe khi di chuyển trong những cung đường tối.

  Vision 110 do doc la voi kieu dang co po khac nguoi - 5
  Dàn chân trước nâng cấp triệt để với heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat cho phù hợp với xe. Dây dầu Hel bấm cực nhiều đầu để tăng độ thẩm mỹ nơi dàn chân trước. Phần đĩa thắng đồ chơi được cố định vào đùm thông qua thớt lòng CNC. Tất cả những món đồ chơi được cố định bằng ốc Titan tím

  Vision 110 do doc la voi kieu dang co po khac nguoi - 6
  Còn góc ảnh này ta sẽ thấy được nhiều sự thay đổi nơi dàn chân sau - hầu như tất cả chi tiết điều có sự góp mặt của ốc Titan được điện phân lên màu tím. Phần lọc gió được thay lại bằng sản phẩm của phiên bản Vision mới nhỏ gọn hơn. Trang bị phuộc YSS bình dầu liền nằm trên phuộc có chiều cao 330mm sử dụng được cho Vario, Sh mode và Vision.

  Vision 110 do doc la voi kieu dang co po khac nguoi - 7Vision 110 do doc la voi kieu dang co po khac nguoi - 8Vision 110 do doc la voi kieu dang co po khac nguoi - 9
  Sử dụng pô của Vario thế hệ mới đầy góc cạnh, ngoài ra thiết kế lại phần pat cổ pô cho thêm phần độc lạ. Nhưng sự độc đó không nằm nơi ống xả mà nằm chỗ cổ pô, khi người thợ đã làm cổ pô uốn lượng hình tròn ôm theo phần cánh quạt của xe cực chất.

  Vision 110 do doc la voi kieu dang co po khac nguoi - 10
  Tháo bỏ mâm 14in chủ xe đã dọn bánh căm sử dụng niềng siêu sang chảnh Excel Rim hơn 8 triệu cặp, bản này 17in nên các bạn thấy phần dáng xe có cảm giác hơi cao
  Xem thêm: Vision 2022, lý do gì nên ''xuống tiền'' mua


  Hình ảnh của Nguyễn Văn Được
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng một 2022
Quan tâm nhiều