1. Biker chuyên nghiệp

  Vision 110 độ đẹp nhất mà tôi từng biết

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng bảy 2020.

  Tưởng chừng chỉ hút được phái đẹp nhưng dòng Vision hiện nay cũng được khá nhiều chàng trai mê xe kiểng hướng tới để tìm kiếm sự mới lạ độc đáo và ít đụng hàng. Mẫu Vision 110 độ dưới đây được trang bị khá nhiều món đồ chơi hứa hẹn sẽ là một bài viết hay truyền thêm động lực cho các bạn chơi xe tay ga.

  Vision 110 do dep nhat ma toi tung biet
  Vision 110 độ đẹp khủng khiếp mà tôi từng biết

  Vision 110 do dep nhat ma toi tung biet - 2
  Vision 110 do dep nhat ma toi tung biet - 3
  Trang bị cùm tay thắng dầu Brembo phiên bản tháo xe PKL, đây là dòng Brembo MCS mang giá trị khá cao trên thị trường hiện nay bởi độ hiếm của nó, ước tính giá trị của một cặp tay này phải hơn 10 triệu đồng. Bên ngoài là cùm ga Domino đen kết hợp cùng ống ga Titan khá đẹp.

  Vision 110 do dep nhat ma toi tung biet - 4
  Sử dụng heo dầu Brembo 2 pis đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm đúc 2 mảnh ráp lại với nhau giá trị của dòng sản phẩm này hiện nay hơn 2 triệu đồng, cả hai món đồ chơi đều không dành cho xe Vario, nên để tháo ráp dễ dàng chủ xe phải bắt thông qua một bộ pat heo và lòng đĩa được làm bằng chất liệu nhôm siêu cứng, được CNC tạo hình thông qua máy phay hiện đại. Và đĩa thắng là sản phẩm của Braketech

  Vision 110 do dep nhat ma toi tung biet - 5Vision 110 do dep nhat ma toi tung biet - 6
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau có tổng chiều cao 330mm, với ngoại hình màu vàng đặc trưng càng làm cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng và danh giá. Và giá của cây phuộc này hiện nay là tầm 8 triệu đồng. Phía trên cổ xe vô tình mình còn nhìn thấy sự góp mặt của trợ lực Matris hơn 8 triệu được trang bị để tăng hiệu năng cho tay lái. Điểm nhấn nhỏ nơi cần đạp máy là chú cá Kitaco lạ mắt.
  Hình ảnh của Phùng Thắng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2020