1. Biker chuyên nghiệp

  Vision 110 đẹp nhức răng khi thừa hưởng dàn chân dành cho Vario

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2020.

  Tiếp theo vẫn là một bản độ đến từ dòng xe tay ga Vision 110, thông qua bộ ảnh dưới đây ta sẽ thấy được rằng 'bé ấy' đã có màn lột xác vô cùng mãn nhãn, cho người xem 1 cảm giác thích thú với sự kết hợp hài hòa của các món đồ chơi kiểng hàng hiệu đến từ YSS, Brembo, Racingboy...

  Vision 110 dep nhuc rang khi thua huong dan chan danh cho Vario
  Vision 110 đẹp nhức răng thừa hưởng bộ dàn chân dành cho Vario

  Vision 110 dep nhuc rang khi thua huong dan chan danh cho Vario - 2

  Vision 110 dep nhuc rang khi thua huong dan chan danh cho Vario - 3
  Vision 110 dep nhuc rang khi thua huong dan chan danh cho Vario - 4
  Phần ghi đông vẫn được giữ nguyên bản chủ xe chỉ thay đổi nhẹ bằng một số chi tiết ốc GR5 được điện phân lên màu xanh lục bảo vô cùng nổi bật.

  Vision 110 dep nhuc rang khi thua huong dan chan danh cho Vario - 5
  Chóa đèn zin được thay thế bằng chóa đèn 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat, mẫu chóa đèn này sử dụng ánh sáng LED cực mạnh giúp tăng cường ánh sáng tốt hơn nhiều so với chóa zin sử dụng bóng Halogen. Và ở đây chủ xe lựa chọn cho mình phiên bản đèn full đen kết hợp cùng phần xi nhan dưới cũng đổi màu tương tự khiến chiếc xe trở nên bí ẩn và hầm hố hơn.

  Vision 110 dep nhuc rang khi thua huong dan chan danh cho Vario - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước chiếc xe độ ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel đỏ được bấm các đầu kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 piston đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer có kích thước 265mm. Combo hủy diệt này được rất nhiều anh em chơi Vision và Vario hiện nay ưa chuộng.

  Vision 110 dep nhuc rang khi thua huong dan chan danh cho Vario - 7
  Bộ phận giảm sóc sau đến từ thương hiệu YSS được tích hợp bình dầu rời nằm trên, đây là phiên bản mới nhất dùng chung cho hai đời Vario/Click. Dòng phuộc này khá đặc trưng bởi tông màu đen đỏ. Được chiếc Vision 110 này tận dụng để làm đẹp cho xe, thay lại phần lọc gió bằng sản phẩm zin của dòng xe Zoomer nhỏ gọn show được hết toàn bộ cây phuộc.

  Vision 110 dep nhuc rang khi thua huong dan chan danh cho Vario - 8
  Và điểm nhấn làm nên phần tiêu đề của bài viết chính là bộ mâm Racingboy 8 cây được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng tuy nhiên vẫn có thể chế cháo qua cho Vision 110 cũng rất đơn giản.
  Hình ảnh của Đức Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng ba 2020